Thứ bảy, 18/11/2017, 15:31 (GMT+7)

Xe đang đi bốc cháy ngùn ngụt, hai cô gái 'bỏ của chạy lấy người' ở Hà Nội

Ngọn lửa bất ngờ bốc lên từ phía sau xe, hai cô gái nhanh chóng nhảy khỏi xe thoát thân.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h20 ngày 16/11, tại phố Mai Hắc Đế, Hà Nội. Hai cô gái đang chở nhau trên đường thì ngọn lửa bất ngờ bốc lên từ phía sau xe. Phát hiện vụ việc, họ vội nhảy khỏi xe và bỏ chạy, vứt chiếc xe máy đang cháy cạnh một xe hơi đắt tiền. Nhiều người dân ven đường dùng nước để dập đám cháy. 

Xe đang đi bốc cháy ngùn ngụt, hai cô gái 'bỏ của chạy lấy người' ở Hà Nội
 
 

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng. Facebook Gã Vô Hình bình luận: "Trông sợ quá. May người nhảy ra kịp, và lửa không bén sang cái ôtô trắng kia". "Không biết nguyên nhân vì sao đang chạy xe lại bốc cháy nhỉ. Có khi nào quên không đóng nắp bình xăng không? Tưởng tượng nếu một ngày mình cũng đang đi mà xe máy bốc cháy thế kia thì chắc là "hồn bay phách lạc", vừa tiếc của vừa sợ mất mạng", Facebook Khánh Linh liên tưởng.

Bên cạnh đó, một số ý kiến lại bàn luận về cách dập lửa của người dân bên đường. Facebook Liên Hương Vũ băn khoăn: "Cuối video có hai anh mang xô nước ra tạt. Sao lại lấy nước để dập lửa xăng dầu nhỉ huhu".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?