Thứ tư, 20/9/2017, 21:25 (GMT+7)

Xe container vẫn chạy trên đường dù 4 bánh nát bươm

Mặc dù 4 bánh phần đuôi xe đã bể nát, trơ vành thì tài xế vẫn điều khiển chiếc xe di chuyển trên đường ở Bình Dương.

Xe container vẫn chạy trên đường dù 4 bánh nát bươm
 
 
 

Facebooker Phuong Huy Nguyen vừa qua đã chia sẻ đoạn video ghi cảnh chiếc xe container vẫn chạy bon bon trên đường dù 4 chiếc lốp phần đuôi xe đã nát bươm, trơ vành sắt. Những hình ảnh được Facebooker này quay lại vào sáng 14/9 trên đường ĐT 743, phường Tân Đông Hiệp, Thuận An, Bình Dương.

Đoạn video sau khi được chia sẻ rộng rãi đã nhận về khá nhiều bình luận từ cộng đồng. Nhiều người bày tỏ sự không hài lòng với thái độ, hành động của người tài xế khi vẫn thản nhiên điều khiển chiếc xe như vậy. "Chắc kiểu lái xe thuê nên không có ý thức bảo vệ xe ấy mà", tài khoản Phương Cá bình luận. "Chịu ông tài xế, thế mà vẫn cố đi cho kỳ được, cái đoạn đường ý không có cảnh sát giao thông à? Đang đi nó mà văng cái lốp vào mặt thì xong đời", tài khoản Duy Tran viết.

"Khinh thường tính mạng người đi đường quá mức, bảo sao người Việt Nam đi đâu ai cũng sợ", tài khoản Quang Linh bức xúc.

Bên cạnh đó, có vài ý kiến lại có cách nhìn nhận khác về sự việc. Tài khoản Trương Tráng chia sẻ: "Có khi kéo đi sửa chữa cũng nên, để ý là bộ phận mooc của xe cũ lắm rồi các bạn ạ". "Tôi cũng nghĩ là chắc đầu kéo nó kéo đến cái xưởng gần đó để đại tu thôi chứ ai dám liều lĩnh mà đi như vậy, gây nguy hiểm lắm", một Facebooker khác phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?