Thứ sáu, 8/9/2017, 10:05 (GMT+7)

Xe container chắn ngang đường, dân chui gầm để lưu thông

Do chiếc container chắn ngang giữa đường cản trở việc qua lại, nhiều chủ phương tiện đã liều lĩnh chui qua gầm xe để lưu thông.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều, ngày 7/9 tại đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Theo một số người dân có mặt tại khu vực này, khi đó một chiếc container bất ngờ quay đầu chắn ngang cả đoạn đường. Sự việc đã gây ra ùn tắc kéo dài khiến các phương tiện khó di chuyển. Trước tình huống đó, nhiều người tỏ ra khá sốt ruột vì phải chờ đợi, vì vậy một vài người cùng phương tiện đã quyết định cúi đầu chui qua gầm xe để di chuyển. 

xe-container-chan-ngang-duong-dan-chui-gam-de-luu-thong

Để lưu thông, một vài người bất chấp nguy hiểm chui qua gầm. 

Sự việc sau khi được chia sẻ trên một group đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự thông cảm, nhiều người không đồng tình với việc người dân chui qua gầm xe như vậy. Tài khoản Kien Nguyen phát biểu: "Hãy ý thức về an toàn cho tính mạng của bản thân. Nhanh một phút, chậm một đời". "Ý thức kém, coi thường tính mạng, kể cả người dẫn lẫn bác tài xế", một tài khoản khác bình luận.

xe-container-chan-ngang-duong-dan-chui-gam-de-luu-thong-1

Trước đó, chiếc xe container chắn ngang đã cản trở lối đi lại của người dân.

"Bất đắc dĩ lắm người ta mới phải chui qua như thế chứ làm gì có ai muốn đâu", tài khoản Minh Van viết. Tài khoản Hoàng Anh cho rằng: "Chắc xe này có lẽ đi tới đây thì gặp sự cố không đi được nên mới vậy. Người dân thì chỉ biết lựa tình hình mà giải quyết thôi chứ không lẽ chờ đứng cả đoàn, gây tắc đường mà biết chờ tới bao giờ". 

Facebooker SG Hùng chia sẻ: "Cũng đã biết. Vì một cái xe vào hàng mà tắc đường. Bức xúc lắm mà không sao được. Đường của chung mà xe container với doanh nghiệp làm như nhà mình. Đừng nói xấu người dân mình nữa". 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?