Thứ sáu, 18/11/2016, 10:44 (GMT+7)

Xe chở ngô gặp nạn, người dân lao ra đường vơ vét

Bất chấp nguy hiểm, nhiều người vẫn mang theo bao tải, chậu nhựa ra giữa đường 'hôi ngô' từ chiếc xe gặp nạn. 

Chiều qua, đoạn video ghi lại cảnh người dân khu vực Sơn Tây, Hà Nội lao ra giữa đường để xúc ngô từ chiếc xe container gặp nạn được một Facebooker đăng tải trên mạng xã hội.

Container chở ngô gặp nạn, người dân lao ra giữa dòng xe vơ vét
 
 

Bất chấp việc nhiều xe tải đang lưu thông, liên tục bấm còi báo hiệu nhưng một số người dân vẫn lao ra đường xúc ngô vào bao tải, chậu để mang về. Sau khi đoạn video phát tán trên các trang mạng, nhiều người đã tỏ ra ngán ngẩm trước hành vi, thái độ của người dân.

Facebooker TrungChinh bình luận: "Chưa biết đầu đuôi ra sao nhưng nhìn cảnh tượng mọi người thi nhau vơ vét mặc cho dòng xe đang lưu thông buồn lòng vô cùng. Bất chấp cả tính mạng của mình chỉ vì vài ba chậu ngô liệu có đáng không vậy?". 

Hay như nickname Phê Lê Ba Chê cũng chia sẻ: "Trời tối, xe cộ qua lại như mắc cửi vậy mà vẫn ngồi xúc ngô vào bao được. Nhỡ khuất tầm nhìn, chẳng may xe tải, xe máy húc vào có phải nguy hiểm cho cả mình cả người ta không".

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến lại cho rằng: "Biết đâu người dân chỉ ra thu dọn giúp lái xe thôi thì sao. Đừng vội nghĩ họ hôi của mà oan cho họ. Nhưng đúng là xe cộ đang đi lại mà chạy ra chạy vào xúc ngô như này thì rất nguy hiểm".

Còn tài khoản E.T cho biết: "Số lượng ngô rơi ở đường khá nhiều, người dân Sơn Tây ra dọn gọn lại để giúp các xe di chuyển dễ hơn, tránh ùn tắc. Sao mọi người chưa gì đã quy chụp là hôi của rồi lên án vậy".

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả