Thứ ba, 11/6/2019, 08:18 (GMT+7)

Xe bồn vượt ôtô tải, suýt cán chết người phụ nữ

Vụ tai nạn xảy ra chiều 10/6 ở xã Trung Hòa (Cư Kuin, Đăk Lăk).

Video ghi cảnh người phụ nữ đi xe máy suýt bỏ mạng vì tài xế xe bồn cố vượt ôtô tải. Theo đó, người này dù đã đi sát vào lề đường nhưng vẫn bị xe bồn quệt ngã. Tài xế thay vì dừng lại hỏi thăm nạn nhân thì lái xe bỏ chạy. May mắn, người phụ nữ không nguy hiểm tính mạng. Vụ việc xảy ra chiều 10/6 ở xã Trung Hòa (Cư Kuin, Đăk Lăk).

Xe bồn cố vượt ôtô tải suýt cán chết người phụ nữ
 
 

Nhiều ý kiến bức xúc trước kiểu vượt của tài xế xe bồn và cho rằng người phụ nữ đã quá may mắn, còn nếu xảy ra án mạng thì lỗi cũng thuộc về cả hai. "Đoạn đường này được phép vượt nên không thể nói tài xế lấn làn. Còn khi quyết định vượt, tức là họ đã xác định phía trước chiều ngược lại không có phương tiện, phía sau không có xe đang vượt nên tài xế tăng ga vượt thôi. Trong lúc xe đang lên thì người phụ nữ mới đi từ trong nhà ra làn đường, vậy thì xe bồn sai chỗ nào? Sẽ chẳng có chuyện gì nếu người phụ nữ quay lại nhìn phía sau quan sát rồi đi", một người dùng bình luận. 

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền video một người đàn ông suýt bỏ mạng trước đầu ôtô tải khi sang đường ở Hà Nội ngày 3/6. Người này chạy xe máy cố tình tạt đầu và bị ôtô tải tông ngã. May mắn, đường đông và tài xế lái xe chậm nên phanh kịp thời, còn người đàn ông bị xây xát nhẹ.

Người đàn ông suýt chết vì cố tình tạt đầu ôtô tải
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao