Thứ ba, 5/3/2019, 10:20 (GMT+7)

Vy Oanh từng không dám ra đường vì quá xấu khi mang bầu

Nữ ca sĩ cho biết cô thuộc tuýp bầu xấu từ da mụn, nám đến mặt nở, xấu không còn chỗ để xấu nên ngày đó cô rất ngại ra ngoài.

Vy Oanh vừa đăng một status trên trang cá nhân tiết lộ thời kỳ thai nghén tăng cân vùn vụt, sau khi sinh con nhờ kiên trì rèn luyện mỗi ngày cô đã lấy lại được vóc dáng. Kèm theo đó là hình ảnh đối lập nhau của cô ở thời kỳ mới sinh béo ú xuống sắc và hiện tại vóc dáng eo thon như thiếu nữ 18.

Vy Oanh không ngại chia sẻ hình ảnh đối lập khi cô vừa sinh con và hiện tại.

Vy Oanh không ngại chia sẻ hình ảnh đối lập khi cô vừa sinh con và hiện tại.

Nữ ca sĩ cho biết, hai lần làm mẹ bầu cô đều cùng tăng 24 kg, do cơ địa "ăn không vào con" dù cô đã hạn chế ăn rất ít tinh bột và đồ ngọt. "Ngày đó em nào dám ra đường đâu, nhất là mang thai mấy tháng cuối, em thay đổi tất tần tật. Bởi em thuộc tuýp người bầu xấu từ da mụn, nám đến mặt nở, người mọng nước, mỗi lần di chuyển trông như bóng đang lăn, xấu không còn chỗ để xấu", Vy Oanh tâm sự. 

Sau khi sinh con, nữ ca sĩ kiên trì tập luyện nên đã lấy lại được vóc dáng eo thon. Dù có chút gian khổ nhưng Vy Oanh rất vui vì thiên chức làm mẹ. "Kiếp sau em vẫn nguyện làm phụ nữ, nhất là làm mẹ của 2 nhóc tỳ và vợ của anh xã này".

Vy Oanh cho biết khi cô mang thai hai nhóc tỳ này cô đều tăng 24 kg.

Vy Oanh cho biết khi cô mang thai hai nhóc tỳ này cô đều tăng 24 kg.

Dưới phần bình luận, nhiều người xuýt xoa trước sự nỗ lực lấy lại vóc dáng của Vy Oanh. "Trời ơi! Ngoạn mục quá chị à. Nhìn chị như chưa từng có gì xảy ra. Ước gì mai mốt em sinh bé xong cũng sẽ giữ được vóc dáng như chị", Facebooker Lâm Ngọc Yến viết. Còn Facebooker Cẩm Cẩm chia sẻ: "Chị giỏi quá! Em cũng thuộc tuýp người có bầu tới khi sinh da xấu. Không biết do thay đổi máu huyết không? Con em nay đã 3 tuổi rồi mà em vẫn chưa lấy lại được thời son sắc như xưa".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?