Thứ sáu, 15/3/2019, 13:58 (GMT+7)

Vy Oanh: 'Phụ nữ muốn phát triển nghệ thuật thì đừng lập gia đình'

Nữ ca sĩ cho rằng, theo con đường nghệ thuật mà lựa chọn không rõ ràng thì ngô không ra ngô, khoai chẳng ra khoai.

Vy Oanh vừa đăng trên trang cá nhân một status chia sẻ về nỗi lòng người phụ nữ khi bước chân vào con đường nghệ thuật. Nữ ca sĩ tâm sự: "Sau bao năm lấy chồng tôi rút ra được kinh nghiệm là phụ nữ nếu làm nghệ thuật muốn phát triển thì đừng lập gia đình hoặc lấy chồng cùng nghề hay chí ít ủng hộ con đường mình đi, còn không phải biết dẹp bỏ đam mê, danh vọng qua một bên, chọn cho mình một nghề khác phù hợp".

Sở dĩ Vy Oanh suy nghĩ như vậy vì: "Không ai đẻ con thay mình, cũng không ai chăm lo gia đình giúp. Còn bạn chọn lưng lửng khúc giữa thì dở dở ương ương, ngô không ra ngô, khoai không ra khoai".

Cuối dòng trạng thái, nữ ca sĩ chỉ mong mọi người hiểu cô không hề chảnh chọe, yêu sách mà không chịu nhận show, vì đó không phải là cách làm việc của cô. "Cô của Vy Oanh bảo tiếc cho tuổi xuân và tài năng, hoài bão của mình... Thôi kệ, tôi xếp cất vào một trang giấy", Vy Oanh viết.

Vy Oanh: Phụ nữ muốn phát triển nghệ thuật thì đừng lập gia đình

Vy Oanh cho biết phụ nữ muốn phát triển nghệ thuật thì đừng lập gia đình hoặc lấy chồng cùng nghề.

Nhiều người đồng quan điểm và ủng hộ cách nghĩ của Vy Oanh. "Tuổi trẻ bay bổng cùng nghệ thuật, tới giờ ấm êm bên gia đình và phát triển kinh doanh là rất hợp lý rồi Oanh ơi. Bọn mình cùng giống nhau nè", diễn viên Lã Thanh Huyền bình luận.

Còn Facebooker Nhung Bui chia sẻ: "Xinh đẹp, tài giỏi nhưng mấy ai trọn vẹn hạnh phúc. Biết hy sinh thì hạnh phúc nắm trọn trong tay, ham công tiếc việc làm sao mà trong ấm ngoài êm được". "Đúng vậy, chồng giỏi con ngoan, một gia đình hạnh phúc vẫn là lựa chọn đúng đắn nhất của phụ nữ. Vy Oanh thật sáng suốt và đúng đắn trong lựa chọn của mình", Facebooker Kiều Trần nhắn nhủ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?