Thứ năm, 19/10/2017, 16:56 (GMT+7)

Vy Oanh chia sẻ bí quyết giữ chồng đại gia

'Mọi người bảo có chồng đại gia nên giữ kỹ, chứ không chồng ra ngoài cặp bồ là xấu mặt gia đình. Gì chứ vụ này em tự tin lắm'.

Sáng 19/10, trên trang cá nhân, Vy Oanh đăng một status dài viết về ông xã. Cô khẳng định chồng là người chung thủy, thương yêu vợ con. Đồng thời, cô cũng chia sẻ bí quyết giữ chồng của mình. Bài chia sẻ của Vy Oanh đã nhận được hơn 9.000 lượt thích và nhiều bình luận ủng hộ, chúc mừng.

Theo đó, nữ ca sĩ viết: "Mọi người bảo em là có chồng đại gia thì nên giữ kỹ, chứ không chồng ra ngoài cặp bồ là xấu mặt gia đình. Gì chứ vụ này em tự tin lắm".

"Chuyện là thế này: Ngàn năm trước, gia tộc họ Nguyễn nhà em có để lại một bảo bối gia truyền được tu triệu triệu năm trên núi tuyết mới có được. Công dụng của nó mang tính nhân văn là: "Giữ bố cho con, mang chồng về cho vợ". Chính vì thế, khi yêu tinh xuất hiện, em chỉ cần đọc thần chú thì đầu của anh ấy sẽ bị xiết lại đau nhức điên loạn như chú khỉ Tề Thiên khi làm điều xấu.

Ngoài ra nó có tác dụng triệt để như khi yêu tinh ở gần ông xã, cơ thể ông ý sẽ toát ra một mùi không thể nào ngửi được... Chỉ khi đi bên cạnh em hoặc những người đàng hoàng thì cơ chế hoạt động mới trả lại mùi bình thường cho chính chủ thôi ạ", Vy Oanh hài hước chia sẻ.

vy-oanh-chia-se-bi-quyet-giu-chong-dai-gia

Vy Oanh khiến chị em ghen tỵ vì lấy được ông chồng giàu có lại yêu chiều vợ hết mực.

Bên cạnh đó, giọng ca 'Đồng xanh' tiết lộ, ông xã là người biết chi tiêu, đặc biệt là không "dại gái" nên chị rất yên tâm, không sợ bị "yêu tinh" đến ve vãn: "Nếu nhắm vô tiền thì ông xã em được cái không chi bậy kiểu nhiều anh hay vung tay quá trớn, sống bề ngoài. Ông xã em trân trọng mồ hôi công sức của cả gia đình nên ngoài gia đình vợ con, nhân viên, làm công tác từ thiện, giúp đỡ người nghèo thì ảnh không có như người ta hay nói là "dại gái"... Về khoản tiền, em nể ông xã em lắm, toàn xài đúng, xài có mục đích, ý nghĩa thôi".

Vy Oanh cũng hé lộ về mối quan hệ với gia đình nhà chồng, cô được mọi người yêu thương hết mực. Nữ ca sĩ khẳng định luôn tin tưởng vào chồng hơn ai hết: "Ông xã là người đạo đức luôn hết lòng với gia đình vợ con, em tự hào về ông xã em lắm. Anh ấy cũng như em ra đường nhiều người nhìn ngó mà anh cứ te te ngó lơ 'vui vẻ về với vợ'. Em nhớ em đâu bỏ bùa ảnh đâu ta. Em luôn tin tưởng vào ông xã em, hơn ai hết, anh là người "dư" trưởng thành để biết nên sống như thế nào để giữ gìn mái ấm của mình, noi gương cho các con, trong ấm ngoài êm, an cư thì mới lập nghiệp mà. Tóm lại 2 đứa mình được gặp nhau là nhờ có phước phần tu mấy kiếp rồi chồng nhỉ?

Với em, người thành công là người thành đạt ngoài xã hội và giữ được mái ấm của mình. Vì nếu 'người ta' có một tâm hồn 'tầm thường' thế thì em cũng không yêu được đâu ạ. Như các mục đã nêu trên thì em nào lỡ dại chui vào nhà em thì chỉ có từ 'chết tới bị thương' mệt thân ráng chịu nghen, không tin cứ thử nghen. Vy Oanh em trông vậy chứ không phải vậy, cỡ nào em cũng tiếp đón nồng nhiệt được hết á. Châm ngôn sống của em là 'Sống hết tình và chơi hết mình' mà.

Và đây là điều quan trọng nhất nè: "Một khi hết yêu thì có giữ cũng mất nhau thế nên một tình yêu hạnh phúc là không cần giữ mà vẫn bên nhau, được là chính mình, thoải mái trong vòng tay người mình yêu. Hiện tại thì hai đứa em ở bên nhau hoài không biết chán, khi nào chán thì mọi người biết liền thôi".

Chồng của ca sĩ Vy Oanh là doanh nhân Thiện Lê, hiện sở hữu nhiều bất động sản giá trị lớn trong và ngoài nước. Thiện Lê hơn Vy Oanh 15 tuổi và từng đi học, lập nghiệp thành công ở nước ngoài. Anh sử dụng thành thạo 3 ngoại ngữ: Anh, Nhật, Trung. Vị doanh nhân giàu có vốn kín tiếng, không thích bị chú ý, bàn tán nên trước đây Vy Oanh rất hạn chế nói về chồng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả