Thứ năm, 18/1/2018, 10:13 (GMT+7)

Vượt đèn đỏ và nghe điện thoại, người phụ nữ đi xe máy bị ôtô đâm

Hành động lái xe của người phụ nữ gây bất bình cho nhiều người tham gia giao thông. 

Chiều ngày 16/1, tại nút giao đường Vũ Phạm Hàm - Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội, một phụ nữ vừa đi xe máy vừa nói chuyện điện thoại. Vì mải nghe máy, người này đã vượt đèn đỏ dẫn đến va chạm với một ôtô đang qua đường. Sau cú ngã, may mắn cô gái không gặp chấn thương và có thể tự đứng dậy.

Nữ Ninja vừa nghe điện thoại vừa vượt đèn đỏ bị ô tô tông ngã
 
 
 

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video đã gây chú ý với cộng đồng. Đa phần người xem đều cảm thấy bất bình cho ý thức của cô gái khi không những không chấp hành tín hiệu đèn giao thông lại còn nghe điện thoại gây nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh.

Tài khoản Quang Duy bức xúc: "Những người đi đường như thế này nhiều khi khiến mình rất bực mình". "Đi với đứng thế đấy, như kiểu đường là của riêng chị. Mấy ông tài xế đi chậm chứ đi nhanh chị này không biết sao nữa, lại còn tỏ thái độ", Facebooker Hoa Bé nói. "Nói ra thì bảo ác mồm nhưng cái thái độ đi xe kiểu bất chấp thế này thì cứ phải làm sao đi cho mấy bà chị này nhớ mà đi nghiêm túc", Facebooker Kim Loan bình luận.

Tài khoản Bình Dương lại có chia sẻ: "Nói gì thì nói tôi vẫn thấy bác tài xế này không kiểm soát được tốc độ, cứ sau khi đèn xanh vừa nhảy thì phải đi dưới 10 km thôi, chân để vào phanh mới kịp phản ứng khi đi ở đường Hà Nội". "Xe máy thì sai rồi nhưng nếu trường hợp này là ôtô vẫn kịp để phanh lại", một người dùng Facebook phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả