Thứ tư, 27/12/2017, 09:28 (GMT+7)

Vượt đèn đỏ, hai 'ông già Noel' bị xe máy đâm ngã giữa đường

Vụ va chạm xảy ra vào khoảng nửa đêm tại ngã tư Phú Văn, Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương đúng dịp Noel.

Hai chiếc xe máy chở theo bốn người hóa trang làm ông già Noel đi song song, cùng chiều với nhau đã cố tình vượt đèn đỏ. Tuy nhiên, khi vừa vượt lên thì bất ngờ bị một chiếc xe máy đi với tốc cao ở chiều đang đèn xanh tông mạnh. Sau cú va chạm, tất cả đều bị ngã văng ra đường, ba chiếc xe máy bị biến dạng nhưng may mắn không ai gặp phải chấn thương nghiêm trọng.

Vượt đèn đỏ, hai cặp đôi đi xe máy ngã văng ra giữa đường
 
 
 

Vụ việc sau khi được một tài khoản đăng tải trên diễn đàn đã nhận được sự chia sẻ nhiều. Tài khoản Lê Nhật Nam bình luận: "Sợ thế, xem như phim hành động. Không biết sau vụ này đã biết sợ chưa". "Nhìn thì mới va chạm sượt qua chứ chưa phải tông trực diện, không thì hết đón Tết. Cứ thích vượt đèn đỏ cho lắm vào, nghĩ trời tối vắng người thì an toàn à", Facebooker Hoàng Thịnh phát biểu.  

"Cái ông sang đường cũng khiếp cơ, kể cả đèn đỏ thì đi qua ngã tư phải quan sát chứ. Cứ phóng ầm ầm như ma đuổi, còn mấy đứa vượt đèn đỏ kia thì chả nói làm gì rồi", Facebooker Bình An đánh giá. "Nhìn có vẻ không sao là may rồi, tốn tiền mua con xe mới thôi", một người dùng Facebook nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?