Thứ tư, 11/12/2013, 16:09 (GMT+7)

Vụ 'hôi bia' lên bản tin rap thời sự số 3

Bản tin rap thời sự số 3 tiếp tục nhận được sự ủng hộ của nhiều người khi đưa ra nhiều vấn đề nóng.

Hôm qua, video thời sự được thể hiện bằng rap của VietNamPlus tiếp tục tung ra bản tin số 3. Bản tin lần này vẫn được thể hiện qua ba giọng đọc rap quen thuộc của nhóm Da LAB, song phong cách thể hiện của ba chàng trai lại hoàn toàn mới lạ. 

Ngoài 2 thông tin nổi bật trong nước như vụ hôi bia ở Đồng Nai, hay rapper Mr T cãi nhau với cảnh sát giao thông khi bị thổi phạt vì xe không lắp gương chiếu hậu, các tin tức chính trong nước và trên thế giới cùng được nhóm tác giả nhắc tới như 600 bánh heroin lọt qua sân bay Tân Sơn Nhất đến Đài Loan; Từ Liêm chia đôi thành hai quận: Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm; giá gas tăng sau khi cước 3G và giá điện leo thang; cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela qua đời; ngôi sao loạt phim Fast & Furious - Paul Walker tử nạn...

Riêng về thể thao thì có Myanmar giành HCV đầu tiên của SEA Games với môn Chiclone và nhường hai HCV cho Thái Lan; tuyển bóng đá nữ phải nhường máy bay cho tuyển bóng đá nam...

Bản tin rap thời sự số 3
 
 

Đã là số thứ 3, nhưng lượng người xem video không ngừng tăng và các bình luận, chia sẻ vẫn nhiều. Bạn Alanovsky Vo viết: "Chưa bao giờ hứng thú với thời sự như thế này. Độc đáo thật, thông tin lại bổ ích nữa. Cố gắng nhé!". Còn nickname Julie cho rằng: "Lời hơi khó nghe một chút. Mình thấy hay hơn số 2 nhưng lại không tự nhiên bằng số 1. Cố gắng phát huy hay hơn nữa nhé!".

Văn Hiến
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?