Thứ tư, 29/3/2017, 08:37 (GMT+7)

Vũ điệu sexy dance 'bốc lửa' ở trường Phan Đình Phùng

Nhóm nhảy Việt Nam kết hợp động tác thể thao đường phố với sự mềm mại quyến rũ nóng bỏng trên sân khấu. 

Tối 27/3 trang cá nhân của nhiều học sinh trường Phan Đình Phùng (Hà Nội) chia sẻ video nhảy hiện đại của nhóm nhảy Thời đại - Bar Times - nhóm nhảy từng lọt vào bán kết chương trình tìm kiếm tài năng Vietnam's Got Talent 2016. Đây là nhóm nhảy được Hiệu trưởng trường Phan Đình Phùng mời tới để biểu diễn nhân ngày thành lập Đoàn 26/3. 

Vũ điệu sexy dance 'bốc lửa' trường Phan Đình Phùng
 
 

Facebooker Lê Trang, cựu học sinh Phan Đình Phùng, chia sẻ: "Ghen tị các em ý thật sự. Tôi có khát vọng được xem trai khoẻ mạnh cơ bắp nhảy sexy từ lâu lâu rồi". Facebook VisVy bình luận: "Các anh nhảy đẹp quá". Nhiều học sinh cũ của trường chia sẻ: "Ước gì mình được học lại", "Khâm phục các bạn ấy thật", Facebooker AnhTuanGiaBInh khẳng định. 

Dancer Trần Quốc Hoàng, trưởng nhóm nhảy Thời đại tâm sự: "Việt Nam thường thịnh hành nhảy sexy dance nhưng dành cho nữ giới để có thể khoe được cơ thể nóng bỏng của mình còn sexy dance của nam thì thịnh hành ở Mỹ và chưa từng có tại nước mình. Nhóm có lợi thế là ngoại hình đẹp từ luyện tập thể thao kết hợp học nhảy qua các video và đưa vào trong bài diễn khiến những bước nhảy linh hoạt, uyển chuyển, sinh động và đặc biệt là của hiếm trong làng nhảy".

Thanh Sơn

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao