Thứ năm, 19/7/2018, 21:05 (GMT+7)

Vòi rồng cao trăm mét xuất hiện ở cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Giữa đám mây đen, bất ngờ xuất hiện một luồng xoáy cao, hút nước lên không trung.

Facebook Nguyễn Châu Lân vừa đăng video ghi cảnh một vòi rồng xuất hiện sau cơn mưa tại cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ (đoạn gần nút giao Vực Vòng, huyện Duy Tiên, Hà Nam) sáng 19/7. Trong video, bầu trời tối sầm, giữa đám mây đen, bất ngờ xuất hiện một luồng xoáy cao cả trăm mét, hút nước lên không trung. Sau vài phút, vòi rồng biến mất. 

Vòi rồng cao trăm mét xuất hiện ở cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
 
 

Video này đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem và bình luận. Facebook Trịnh Tuấn viết: "Khoảng 25 đến 30 năm trước, vào mùa hè cứ mỗi lần mưa to ở dưới vùng biển Thái Bình chuyên có vòi rồng như thế này. Nhiều lần thấy ba cái một lúc, tuyệt nhiên khoảng 10 năm gần đây không thấy nữa". Còn Facebook Nguyễn Sơn Hải chia sẻ: "Vòi rồng này yếu, không bằng vụ vòi rồng ở huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) năm 2013, tàn phá khủng khiếp".

Trước đó, chiều 20/5, tại lòng hồ thủy điện Rào Quán, thuộc xã Hướng Linh (Hướng Hóa, Quảng Trị) cũng xuất hiện một vòi rồng khủng. Sự việc đã thu hút nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem.

Vòi rồng khổng lồ ở Quảng Trị
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?