Thứ tư, 19/6/2019, 00:03 (GMT+7)

Vợ Việt Anh chờ đợi nhiều năm vẫn không được mặc váy cưới

Hương Trần buồn vì 'điều ước bao nhiêu năm vẫn chỉ là ước', nhưng với cô lúc này con trai còn cao cả hơn chiếc váy cưới.

Trưa 18/3, Hương Trần - bà xã diễn viên Việt Anh - xác nhận vợ chồng cô đã ly hôn. Cô tự nhủ sẽ không bao giờ tha thứ cho kẻ đã cướp đi hạnh phúc của con trai. Nhiều bạn bè, khán giả để lại bình luận động viên cô vượt qua cú sốc tình cảm.

Một người quen của Hương Trần chia sẻ: "Chị nhớ hồi ý em bảo với chị là em sắp cưới rồi, mắt em tràn ngập hạnh phúc khi nhắc đến người đó. Thấm thoắt đã 4 năm chị theo dõi em, em vẫn luôn âm thầm bên cạnh làm hậu phương vững chắc và đã sinh cho người đó cậu con trai kháu khỉnh nhưng người đó vẫn chưa mặc được cho em chiếc váy cưới mà nhẽ ra em phải mặc từ lâu lắm rồi. Nhưng không sao cô gái à, chị tin người con gái như em sẽ tìm được hạnh phúc, mạnh mẽ lên nhé".

Đáp lại, Hương Trần tâm sự từng chờ đợi nhiều năm để được mặc váy cưới, nhưng cuối cùng vẫn chỉ là điều ước. Tuy nhiên với cô lúc này con trai Đậu Đậu còn quan trọng và cao cả hơn tất cả. Cô viết: "Nhanh quá chị nhỉ, chờ đợi bao nhiêu năm, điều ước bao nhiêu năm vẫn chỉ là ước. Điều đó không quan trọng với em nữa. Bây giờ em chỉ cần con em là đủ. Đó la thứ còn cao cả hơn ca chiếc váy cưới kia". Với những ý kiến tiếc nuối cho chuyện tình của cô và nam diễn viên Người phán xử, Hương Trần ước chuyện ly hôn này chỉ là một chuyện đùa, và cho biết quyết định là ở Việt Anh, cô không còn cách khác.

Vợ chồng Việt Anh khi còn hạnh phúc. 

Vợ chồng Việt Anh khi còn hạnh phúc. 

Việt Anh đến với Hương Trần sau một lần đổ vỡ hôn nhân. Cặp đôi không tổ chức lễ cưới rình rang nhưng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân. Sau khi kết hôn với Hương Trần, nam diễn viên nhiều lần vướng phải ồn ào với một số đồng nghiệp, bao gồm Bảo Thanh và Quế Vân. Hương Trần cũng đăng đàn công kích người thứ ba trên trang cá nhân. Việt Anh cho biết bà xã yêu chồng nên tính hay ghen. Hồi tháng 10/2018, vợ chồng anh vướng tin đồn rạn nứt, nhưng Việt Anh vẫn một mực phủ nhận và cho biết vẫn hạnh phúc.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao