Thứ ba, 6/8/2019, 20:48 (GMT+7)

Vợ Ưng Hoàng Phúc động viên Thu Thủy giữa scandal chồng bạo hành con trai

Kim Cương khẳng định Kin Nguyễn yêu thương hai mẹ con Thu Thủy thật lòng và động viên hai vợ chồng cô cố gắng vượt qua hiểu lầm này.

Cựu siêu mẫu Kim Cương vừa lên tiếng trên trang cá nhân về ồn ào Kin Nguyễn ngược đãi con trai riêng của Thu Thủy. Bà xã Ưng Hoàng Phúc cho rằng đây chỉ là sự hiểu lầm. Cô từng tiếp xúc nhiều với vợ chồng Thu Thủy nên hiểu Kin Nguyễn thực sự yêu thương bé Henry.

Kim Cương nhắn vợ chồng Thu Thủy: "Cố gắng lên anh chị nhé Nguyễn Thu Thuỷ, mỗi người điều có cách nuôi dạy con riêng theo cách của mình. Em nhìn clip thì cũng hiểu được là tâm lý anh chị đang livestream trước màn hình mà bé cứ hay khuấy động như vậy nên anh chị mới dùng biện pháp gì đó để bé ngồi yên chứ hoàn toàn anh Kin không có ý gì với bé Henry đâu. Con nít 3-5 tuổi thường quậy và hay nhõng nhẽo lắm. Vợ chồng mình thường xuyên đi với vợ chồng chị Thủy nên mình hiểu họ. Kin yêu mẹ con Thủy và muốn bên cạnh xây dựng nền tảng gia đình. Hai người cố gắng làm việc để mong muốn con cái được cái tốt nhất có thể".

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy là những người bạn thân thiết.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy là những người bạn thân thiết.

Kim Cương buồn khi thấy Thu Thủy mệt mỏi, khóc lóc vì ồn ào không đáng có này. Cô mong khán giả hãy có cái nhìn khách quan hơn để người trong cuộc không phải đau khổ. "Sáng nay mình ngủ dậy thấy tin cũng giật mình chắc có gì đó hiểu lầm thôi mọi người ơi. Mình vừa điện thoại hỏi thăm, chị Thủy khóc quá trời luôn. Mọi vật xung quanh chúng ta diễn ra là có nguyên nhân của nó, hãy nhìn sự việc nhẹ lại cho người trong cuộc khỏi phải đau khổ", bà xã Ưng Hoàng Phúc nhắn nhủ.

Thu Thủy phủ nhận chuyện con trai bị chồng trẻ ngược đãi
 
 

Chồng Thu Thủy bị cho lén cấu tay bé Henry khi đang livestream.

Trước đó, Kin Nguyễn nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng khi lộ video anh hành xử không đẹp với con riêng của Thu Thủy khi đang livestream với khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng anh đã kéo tay bé Henry xuống gầm bàn và cấu vào tay nên mới có nhiều vết đỏ. Kin Nguyễn sau đó thừa nhận cách dạy con của mình là không phù hợp nhưng khẳng định anh luôn yêu thương và coi Henry như con ruột của mình. Thu Thủy giải thích lúc đó con trai nghịch ngợm, không chịu ngồi yên nên chồng kéo tay nhưng lỡ trúng cạnh bàn. Cô khẳng định chồng trẻ luôn đối xử tốt với con, nếu Henry thực sự bị ngược đãi cô sẽ là người đầu tiên bảo vệ con mình.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao