Thứ ba, 6/9/2016, 09:16 (GMT+7)

Vợ trèo lên nóc xe đánh ghen khi chồng ngoại tình với bạn thân

Chị vợ ngồi trên capô xe không ngừng la hét, thậm chí còn yêu cầu người dân xung quanh quay video để tố cáo bạn thân ngoại tình với chồng.

Hôm qua, trên mạng xã hội xuất hiện video ghi lại cảnh đánh ghen tại khu vực chợ Ninh Hiệp, Hà Nội. Video nhanh chóng thu hút sự chú ý và bình luận của cộng đồng.

Vợ trèo lên nóc xe đánh ghen chồng ngoại tình với bạn thân
 
 

Người đăng tải video cho biết: “Trên đường từ Ninh Hiệp về Hà Nội thì thấy vụ này. Chị đang ngồi trên capo xe có kể rằng người ngồi trong xe là bạn thân, mở cửa hàng bán quần áo ở Ba Vì. Anh chồng hôm nay lấy xe chở đi mua hàng thì bị tóm sống, canh mấy ngày hôm nay mới bắt được. Bồ ngồi trong xe còn đeo khẩu trang, đội mũ nên không ai quay được. Chị vợ ngồi trên xe như thế mà vẫn đi thêm một đoạn. Người dân chặn lại luôn”.

Theo video ghi lại, mặc cho chị vợ “bám trụ” trên nắp capô xe và không ngừng la hét, dùng gậy đập vào kính nhưng anh chồng cùng cô bồ vẫn ngồi yên trong xe, không hề có bất cứ động thái nào. Người dân xung quanh tuy tập trung lại theo dõi, song cũng không có bất kỳ ai có ý định can ngăn hành động của chị vợ. 

Sự việc này sau khi đăng tải đã xuất hiện nhiều bình luận, đặc biệt là từ phía các chị em phụ nữ. Đại đa số đều tỏ ra rất phẫn nộ, bức xúc trước trường hợp ngoại tình với bạn thân của vợ. Những dòng bình luận có nội dung như: “Trên đời này hết người để yêu rồi sao mà có cái thứ đi ngoại tình với chồng của bạn thân vậy" hay "Ngang nhiên đi ngoại tình với bạn thân của vợ, sợ thật, xem mà tức thay cho chị vợ"... xuất hiện khá nhiều. 

Thậm chí nhiều người còn đùa vui: "Gậy kia mà đập thì bao giờ mới vỡ kính. Em mà ở đấy em đi nhặt ngay cho bác này mấy cục gạch có phải nhanh mà đỡ mất sức hơn không".

Nickname Lynh Bống còn cho biết: “Hai đứa này bị bắt không phải lần đầu tiên đâu ạ. Facebook chị vợ ngày trước còn đăng cả hình nóng rồi tin nhắn bệnh hoạn lên nữa, xong không hiểu sao lại xóa. Cứ tưởng chúng nó thôi rồi nhưng không ngờ hôm nay lại bắt được”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?