Thứ sáu, 14/6/2019, 09:16 (GMT+7)

Vợ sắp cưới của Cường Đôla khẳng định chưa mang bầu

Người đẹp Đàm Thu Trang cho biết cô chỉ tăng cân chứ chưa có em bé và khuyên mọi người đừng đoán già đoán non.

Thời gian gần đây Đàm Thu Trang dính nghi vấn mang thai do thường xuyên chụp ảnh giấu bụng và than thở tăng cân khiến mặt tròn. Nhiều khán giả liên tục để lại những bình luận chúc mừng. Người đẹp định im lặng trước tin đồn nhưng sợ mọi chuyện đi quá xa nên quyết định lên tiếng. Cô cho biết chỉ tăng cân chứ chưa có em bé và khuyên mọi người đừng đoán già đoán non.

"Mình không muốn nói gì vì thật sự chẳng có gì để nói, nhưng càng không nói thì câu chuyện lại càng đi xa. Cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng làm ơn hãy để Trang được tự nhiên và thoải mái. Chỉ là Trang tăng cân vì ăn ngon ngủ ngon thôi", Đàm Thu Trang chia sẻ.

Đàm Thu Trang cho biết, cô chỉ tăng cân chứ chưa có em bé.

Đàm Thu Trang cho biết, cô chỉ tăng cân chứ chưa có em bé.

Dưới phần bình luận, nhiều người động viên Đàm Thu Trang cứ thoải mái sống, đừng bận tâm tới lời đồn của thiên hạ. "Thường những người quá rảnh hay đi bới móc, bịa đặt, thêu dệt những chuyện linh tinh. Bạn đừng để tâm đến những điều đó. Họ ghen tỵ vậy thôi, xấu tốt cũng chưa tới lượt họ lo dùm. Vậy nên mình cứ sống tốt, sống thiện, vui vẻ an nhiên nhé", một người bình luận. 

Gần đây, Đàm Thu Trang và Quốc Cường nhiều lần hé lộ những bức ảnh cưới lãng mạn. Cả hai thường xuyên đi du lịch, quấn quýt bên nhau như hình với bóng. Cặp đôi đã làm đám hỏi vào ngày 20/1 vừa qua ở Lạng Sơn. Một người bạn thân của Đàm Thu Trang cho biết cặp uyên ương sẽ kết hôn vào tháng 7. Doanh nhân Quốc Cường từng chia sẻ cả anh và Đàm Thu Trang đều mong muốn có thêm thành viên mới trong năm Kỷ Hợi nhưng hiện vẫn chưa có tin vui.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả