Thứ sáu, 14/6/2019, 00:03 (GMT+7)

Vợ rapper Tiến Đạt bức xúc vì bị đồn cưới chạy bầu

Thụy Vy cho biết mới tăng 3 kg ở tháng thứ 5 của thai kỳ, không phải sắp đẻ như nhiều người nghĩ.

Vợ 9X của rapper Tiến Đạt vừa đăng status trên trang cá nhân chia sẻ về tình hình bầu bí của mình. Cô bức xúc với nhiều câu hỏi khiếm nhã "sao mập vậy, cưới chạy bầu hả, sắp đẻ hả". Thụy Vy cho biết cô chưa tăng cân nhiều dù đã ở tháng thứ 5 của thai kỳ. Do bình thường ngoại hình tròn trịa sẵn nên dù chỉ tăng 3 kg trông vẫn mập mạp hơn.

Thụy Vy cho biết mới tăng 3kg ở tháng thứ 5 của thai kỳ.

Thụy Vy cho biết mới tăng 3 kg và đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ.

"Em chỉ mới ở tháng thứ 5 và cân nặng chỉ mới lên được 3 kg nâng tổng số lên 55,5 kg nên đừng hỏi nhau em sắp đẻ rồi hả nữa nha. Do em mập mạp tròn trịa sẵn rồi chứ không phải em sắp đẻ đâu nè. Update (cập nhật) để mọi người bớt hoang mang chứ hổng có trách móc gì hết. Ăn rồi trên Facebook cứ bị hỏi "sao nhìn hình trên facebook thấy bự quá vậy", mấy người hỏi "sắp đẻ hả". Còn ai gặp ở ngoài thì "ủa sao 5 tháng mà nhìn nhỏ quá vậy, sợ tăng cân không dám ăn hả" thì thiệt mắc cười. Từ lúc có bầu tới giờ đây là tấm hình thứ 4 đăng Facebook mà mọi người làm em hoang mang quá". 

Bà xã Tiến Đạt cho biết thêm: "Con em rất khoẻ và giờ đạp tung cả bụng, chắc sau này chạy nhiều giống cả ba lẫn mẹ đây". Cô mong sau chia sẻ này sẽ không còn ai hỏi cô cưới chạy bầu nữa.

Cả hai có chung nhiều sở thích, quan điểm sống nên dễ dàng hòa hợp trong hôn nhân.

Thuỵ Vy và Tiến Đạt có chung nhiều sở thích, quan điểm sống nên dễ dàng hòa hợp trong hôn nhân.

Tiến Đạt và Thụy Vy kết hôn cuối năm 2018 sau hơn một năm hẹn hò. Thụy Vy từng chia sẻ cô tốt số mới được làm dâu nhà Tiến Đạt. Cả hai hài lòng vì có chung nhiều sở thích và ăn ý trong quan điểm sống. Cô hạnh phúc vì được gia đình chồng yêu quý, cuộc sống thoải mái như ở nhà mẹ ruột. Tiến Đạt là người chồng tâm lý. Anh thường chủ động tìm hiểu các thông tin để chăm sóc vợ bầu. Biết vợ mang thai vất vả, anh luôn ở bên động viên. Nam rapper cũng quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng của vợ và thường xuyên bồi dưỡng cô bằng nhiều món bổ. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?