Thứ bảy, 8/4/2017, 09:03 (GMT+7)

Vợ 'phát rồ' vì chồng nghiện game, chơi cả trong lúc đi vệ sinh

Hình ảnh anh chồng trẻ ngồi cắm mặt chơi điện tử trong nhà vệ sinh khiến nhiều chị em không nhịn nổi cười.

Bức hình ghi cảnh một ông chồng trẻ đang mải mê chơi game trong nhà vệ sinh được một tài khoản đăng tải lên diễn đành dành cho các chị em phụ nữ với thái độ bất lực: "Có chị em nào bán thuốc cai nghiện game không, em mua luôn. Chơi game suốt ngày, đi vệ sinh cũng game, đi ngủ cũng game, ăn cơm cũng game, xóa đi lại tải về, nói nhiều thì bảo lắm mồm. Ai cùng cảnh ngộ với tôi không". 

vo-phat-ro-vi-chong-nghien-game-choi-ca-trong-luc-di-ve-sinh

Trường hợp này khiến các chị em không khỏi phì cười, nhiều người cũng thú nhận mình đồng cảnh ngộ với chủ nhân câu chuyện. “Nhà em cũng có một con nghiện như này, khổ tâm lắm ạ, chị mà mua được thuốc cai game thì mách em với nha. Sai chồng làm cái này cái kia, lúc nào cũng ừ ừ gật gật bảo chơi nốt ván này đã. Nhiều lúc phát cáu”, nick name Sushi87 bình luận. 

Có người lại tỏ ra cảm thông, an ủi cô vợ trẻ: "Thôi em ạ, may là các lão ấy nghiện game, chứ nghiện cái khác thì còn khổ nữa. Vợ chồng cố gắng phân công nhau việc nhà, xong việc thì cho lão ấy giải trí chút. Cũng như chị em mình thôi, ai chẳng thích mua sắm, cũng xem quần áo, son phấn suốt ngày đấy thôi".

Facebooker Ngọc Bông chia sẻ: “Chồng mình có tuổi rồi nhưng cũng nghiện game nặng, không khác gì trẻ con là mấy. Đi làm, đi vệ sinh, nửa đêm đang ngủ cũng dậy chơi game. Thế là mình cũng tải game về chơi với chồng, 2 vợ chồng chơi game chung với nhau, con khóc, mình giả vờ bơ đi một lúc thế là hắn phải quay ra bế, xong bị phạt trong game nhiều vì cứ đang chơi lại phải thoát ra ngoài để đi dỗ con, giờ chồng mình tự động bỏ game rồi”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả