Thứ hai, 27/3/2017, 10:37 (GMT+7)

Vợ phát hiện chồng giấu 18 triệu đồng quỹ đen trong cạp quần

Dự định đem quần áo cũ đi thanh lý, Facebooker Trang Trần 'ăn quả đậm' khi phát hiện quỹ đen của chồng.

Cách đây vài ngày, Facebooker Trang Tran đăng tải hình ảnh xấp tiền polime có mệnh giá lớn được cuộn tròn, nhét trong cạp quần jeans trên một diễn đàn dành cho các chị em phụ nữ. Người này còn cho biết thêm: “Cuộc đời em nở hoa các chị ạ. Mọi lần em chỉ đọc được trên diễn đàn về chuyện các chị tìm thấy quỹ đen của chồng thôi, không ngờ hôm nay cuộc đời em được trải nghiệm. Chẳng là hôm nay em nổi hứng bỏ quần áo cũ ra định thanh lý, nhìn thấy chiếc quần cũ, bẩn em thấy nghi rồi lôi ra xem. Ai ngờ sờ trên cạp thấy cưng cứng, thế là ăn quả đậm. Từ lúc tìm thấy tiền em cười không ngậm được mồm, hắn nhét kỹ lắm ấy”.

vo-phat-hien-chong-giau-18-trieu-tien-quy-den-trong-cap-quan

Câu chuyện này sau đó đã được phát tán trên nhiều diễn đàn và nhận về không ít lượt thích, bình luận từ các Facebooker. Nhiều chị em còn kể lại chuyện của chính mình: "Mình có tính hay lục đồ của chồng lắm. Khi phát hiện ra quỹ đen, mình giả vờ như không biết để coi chồng định dùng làm gì. Mình vốn có tính mua sắm rộng rãi, còn chồng tiết kiệm lắm luôn. Lần ấy về quê, chồng dẫn mình ra tiệm vàng. Trời ơi, lúc đó vỡ òa, hỏi lại chuyện quỹ đen, ông ấy bảo lâu nay dành tiền tặng mình bộ vòng", nickname Gái Họ Dương chia sẻ. 

Facebooker Kitty Nguyễn Ngọc Trân cho biết: “Bồ em giấu tiền trong iPad, bữa em cầm iPad đọc báo thì thấy cộm cộm ở sau cái ốp lưng, mở ra thì thấy toàn tiền mệnh giá 500.000 đồng, em cũng cười cười rồi cầm xấp tiền đưa nó, xong dọn đồ bỏ nhà đi luôn trong đêm, thế là hắn đi tìm rồi đưa em xấp tiền trong nước mắt. Vừa thương vừa buồn cười”.

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến lại cho rằng: "Có vài đồng tiền mà bạn nghĩ là ăn quả đậm sao, sao không tự hỏi quỹ đen đấy chồng mình làm vào việc gì, vợ chồng với nhau tại sao lại phải giấu giếm như vậy, liệu có phải do bạn thắt chặt chi tiêu quá hay không…”, Quan Nguyen bình luận.

Còn tài khoản có tên Bui Xuan Long góp ý: “Đàn ông có quỹ đen cũng có nguyên nhân cả mà, ví dụ như mình chơi cá tôm thủy sinh, nói ra thì sợ vợ lại xót ruột, thôi thì đành tiết kiệm tự mua vậy. Chứ nói thật, các chị em cứ nói chồng thích gì thì kêu vợ mua cho, đến khi mới hé được nửa câu là mặt đã nhăn như quả táo tàu. Đàn ông ra đường cần giao lưu, tạo mối quan hệ này kia, không có tiền phòng thân sao được. Rồi những dịp sinh nhật, kỷ niệm muốn tặng vợ con chút quà chẳng nhẽ lại bảo vợ đưa tiền sao”.

Chủ nhân câu chuyện là chị Trang, 27 tuổi và chồng là anh Quyết, 30 tuổi, hiện kinh doanh đồ ăn tại Hải Phòng. Thường ngày hai người khá bận rộn ở cửa hàng, chỉ về nhà khi cần tắm rửa. Sáng 23/3 trong lúc chờ nước nóng để đi tắm, chị tranh thủ dọn tủ quần áo nên đã phát hiện ra bí mật của chồng. Ban đầu, chị khá giận khi thấy chồng có quỹ đen. Tuy nhiên, chị Trang vẫn im lặng, thỉnh thoảng lại cười đầy ẩn ý để chồng tự phát hiện ra và “đầu thú”. Đến sáng 24/3, anh Quyết đọc được status của vợ trên Facebook nên đã hiểu ra sự việc. Anh vốn định tiết kiệm số tiền để mua nữ trang tặng vợ nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới vào hôm 6/4 tới nhưng do bị phát hiện sớm nên anh đã dẫn vợ sang cửa hàng gần nhà mua chiếc vòng cổ, tiêu hết hơn nửa số tiền. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao