Thứ hai, 8/10/2018, 15:45 (GMT+7)

Vợ Phạm Anh Khoa suýt khóc khi con trai yêu cầu ba hôn mẹ

Trước khi đi xem nhạc cụ cùng ba, bé Chấu yêu cầu ba ôm hôn mẹ để làm lành. 

Trên trang cá nhân, Thùy Trang - vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa - vừa đăng một status kể lại cuộc đối thoại giữa chồng và con trai. Chị cho biết, hai vợ chồng đang giận nhau thì Anh Khoa rủ bé Chấu và Cào đi chơi. Sau khi hỏi bố có kế hoạch gì không, bé Chấu liền đồng ý đi xem nhạc cụ cùng ba, kèm theo điều kiện ba phải ôm hôn mẹ để làm lành. 

Khoảnh khắc nhí nhố của Phạm Anh Khoa bên hai con Chấu, Cào.

Khoảnh khắc nhí nhố của Phạm Anh Khoa bên bé Chấu và Cào.

Khi Anh Khoa giải thích mẹ đang giận ba, cậu bé liền nhắc lại chuyện ba từng dạy mình: "Lúc mẹ giận con, ba nói con hôn mẹ là mẹ hết giận. Ba nhớ không, ba quên rồi hả?". Nghe cách trả lời và đối đáp của con trai, chị Thùy Trang tâm sự: "Mẹ nó đang lái xe, giật mình, suýt khóc (thiệt luôn). Mẹ chắc chắn sau này Chấu lớn lên, con sẽ rất yêu thương cô gái bên cạnh mình. Vì bây giờ con đã quan sát và biết điều gì làm mẹ vui hay buồn. Mẹ yêu Chấu". 

Cuộc đối thoại giữa Phạm Anh Khoa và con trai.

Cuộc đối thoại giữa Phạm Anh Khoa và con trai.

Dưới phần bình luận, nhiều người khen Chấu đã lớn, biết lắng nghe và thấu hiểu ba mẹ. Facebooker Duy Anh viết: "Chấu nói chuyện hóm hỉnh quá. Mới còn nhỏ mà đã biết lý sự để ba mẹ hết giận nhau rồi". Facebooker Mai Ngọc chia sẻ: "Người ta nói con cái là sợi dây gắn kết vợ chồng quả không sai. Vợ chồng giận nhau nhiều khi ai cũng tự ái cá nhân, chuyện nhỏ lại hóa chuyện to. Nhưng khi có con cái thì mọi chuyện sẽ được hóa giải dễ dàng hơn". "Bố Khoa phải làm gương cho con nhé. Phải hôn mẹ để làm lành. Yêu Chấu quá", Facebooker Minh Tâm phát biểu". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao