Thứ bảy, 22/4/2017, 16:13 (GMT+7)

Vỡ mộng với màn cover ca khúc 'Yêu 5' của gái teen

Video này hiện thu hút hơn 220.000 lượt xem và có tới 3.300 ý kiến bình luận khác nhau được đưa ra.

“Vỡ mộng” với màn cover ca khúc “Yêu 5” của em gái
 
 

Một diễn đàn vừa đăng tải đoạn video dài chưa đến 1 phút ghi lại hình ảnh một cô bé cover ca khúc "Yêu 5". Đây là một ca khúc do Rhymastic trình bày, bài hát đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của giới trẻ trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy, đã có rất nhiều người đặc biệt là các cô gái xinh đẹp thi nhau thể hiện lại ca khúc. Nhưng đến video cover này, các chàng trai đã một phen "khóc thét" bởi ngoại hình của cô bé. Không những vậy, các chàng còn "câm nín" khi cô bé dù không có vẻ bề ngoài bắt mắt vẫn rất tự tin cover ca khúc.

Rất nhiều ý kiến, bình luận đến từ phía người dùng Facebook về đoạn video nhất là ngoại hình cô bé này. Bên cạnh những bình luận chê bai ngoại hình của cô bé, rất nhiều người đã bày tỏ sự an ủi, động viên. Tài khoản Thanh Kelly chia sẻ: "Con nít có biết gì đâu, nó quay chơi vậy thôi. Nó không may mắn được xinh đẹp như những đứa trẻ khác, nhưng cũng đừng kiếm follow theo cách này, tội bé lắm". "Sao ai cũng trêu chọc hết vậy? Gọi bé này bằng những từ cay cú? Tội quá! Không ai muốn sinh ra xấu xí thế cả, khi em ấy lớn em ấy sẽ nhận thức được sự xa lánh của mọi người rồi sẽ sống khổ sở", Facebooker Ân Ngọc viết.

vo-mong-voi-man-cover-ca-khuc-yeu-5-cua-gai-teen
 

Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng cô bé trong video này cố tình dùng phần mềm chỉnh sửa làm cho hình ảnh bị thay đổi để tạo hiệu ứng cho cộng đồng.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?