Thứ tư, 8/5/2019, 15:31 (GMT+7)

Vợ Lý Hải: 'Nhà tôi đi tới đâu là náo loạn tới đó'

Minh Hà, bà xã Lý Hải, gọi 4 con là đám siêu quậy khiến mọi người lo lắng mỗi khi cả nhà về quê thăm nội.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vừa đưa các con về thăm quê nội ở Tiền Giang. Minh Hà cho biết Lý Hải là con Út trong nhà nên rất được mọi người ưu ái.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vừa đưa các con về thăm quê nội ở Tiền Giang. Minh Hà cho biết Lý Hải là con út trong nhà nên rất được mọi người ưu ái.

Bốn con còn nhỏ nên rất tinh nghịch, đi tới đâu là náo loạn tới đó:

Bốn con còn nhỏ nên rất tinh nghịch, đi tới đâu là náo loạn tới đó: "Mỗi lần về là hành mấy bác lo cho nguyên nhà anh Út Hải. Cứ tụi nhỏ về là mình lo cho mấy con cá bị cho ăn muốn bội thực, gà bị hét muốn đau tim, chó bị ghẹo muốn phát điên".

Lý Hải được nhận xét giống mẹ như đúc. Anh hài hước chú thích:

Lý Hải được nhận xét giống mẹ như đúc. "Nhìn là biết giống ba hay giống má rồi hen. Về quê thăm má. Lần nào đi má cũng hỏi 'đi bỏ tui nữa hả' mà hỏi má lên Sài Gòn không là má hổng có chịu đi", Lý Hải tâm sự.

Mẹ Lý Hải đã cao tuổi, bà có dáng người phúc hậu. Lý Hải trêu:

Mẹ Lý Hải đã cao tuổi, bà có dáng vẻ phúc hậu. Lý Hải trêu: "Má tạo dáng như người mẫu luôn".

Mẹ Lý Hải sống ở Tiền Giang. Ngoài căn nhà khang trang, nơi đây còn có vườn tược rộng rãi, thoải mái nuôi gà, thả cá. Các con nhà Lý Hải rất thích về quê bởi được vui đùa, chạy nhảy thỏa thích. Trong khi cậu cả Rio câu cá thì các em đã tranh thủ cho chúng ăn no.

Mẹ Lý Hải sống ở Tiền Giang. Ngoài căn nhà khang trang, nơi đây còn có vườn tược rộng rãi, thoải mái nuôi gà, thả cá. Các con nhà Lý Hải rất thích về quê bởi được vui đùa, chạy nhảy thỏa thích. Trong khi cậu cả Rio câu cá thì các em đã tranh thủ cho chúng ăn no. "Cho cá ăn cho đã rồi ngồi câu chắc tới mai", Minh Hà phì cười vì sự hồn nhiên của các con.

Các bé thích đùa giỡn với các vật nuôi. 

Các bé thích đùa giỡn với vật nuôi. 

Là mẹ của 4 con nhưng Minh Hà vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Ngoài ca hát, Lý Hải còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và gặt hái được những thành công nhất định.  Anh tự hào Lật mặt trở thành dự án điện ảnh Việt hiếm hoi kéo dài được nhiều phần và luôn được khán giả đón nhận. Chênh lệch nhau đến 17 tuổi nhưng hai vợ chồng không có nhiều rào cản và đang hạnh phúc viên mãn bên 4 con. 

Là mẹ của 4 con nhưng Minh Hà vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Ngoài ca hát, Lý Hải còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và gặt hái được những thành công nhất định.  Anh tự hào khi Lật mặt trở thành dự án điện ảnh Việt hiếm hoi kéo dài được nhiều phần và luôn được khán giả đón nhận. Chênh lệch nhau đến 17 tuổi nhưng hai vợ chồng không có nhiều khác biệt và đang hạnh phúc viên mãn bên 4 con. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?