Thứ tư, 24/6/2020, 11:47 (GMT+7)

Vợ Hoàng Bách nỗ lực lấy lại dáng sau sinh

Thanh Thảo - bà xã ca sĩ Hoàng Bách - không cho phép bản thân xập xệ sau khi có 3 con mà luôn nỗ lực mỗi ngày để lấy lại cơ thể săn chắc.

Ngắm nhìn cơ thể của mình 9 tháng sau sinh lần ba, Thanh Thảo nhận ra rằng "chắc chắn không thể trở lại như thời con gái nữa". Bởi những thay đổi nhỏ như vết thâm, thời gian qua đi có thể biến mất nhưng những vết rạn da có lẽ sẽ theo đến suốt cuộc đời.

Vóc dáng của Thanh Thảo sau 9 tháng sinh con thứ ba.

Vóc dáng của Thanh Thảo sau 9 tháng sinh con thứ ba.

Cô tự hào vì được ba lần đem đến cho cuộc đời này những mầm non của sự sống, hạnh phúc khi nhìn thấy ánh mắt và nụ cười của lũ trẻ. Dù vậy bà xã Hoàng Bách không cho phép để cơ thể xập xệ chỉ vì đã trải qua ba lần sinh nở.

"Tôi biết tôi yêu cơ thể mình biết dường nào. Tôi không cho mình được phép lười biếng, chắc chắn quỹ thời gian của một bà mẹ có ba đứa trẻ và công việc riêng nó hạn hẹp như thế nào. Thay vì ngồi đó đưa ra những lý do để thoái thác, tôi cố gắng xếp cho mình có thời gian để tập luyện, ăn uống khoa học. Từ tập luyện, tôi có một cơ thể khoẻ mạnh, một tinh thần lạc quan, một cơ thể mà mình mong ước. Và đây là tôi sau 9 tháng sinh em bé thứ ba và sau 7 tháng tập luyện". Thanh Thảo tâm sự.

Vợ chồng Thanh Thảo - Hoàng Bách bên ba con.

Vợ chồng Thanh Thảo - Hoàng Bách bên ba con.

Được nhiều người khen "càng đẻ càng đẹp", bà mẹ ba con tiết lộ bí quyết: "Đó là vì tôi khoẻ mạnh với tinh thần lạc quan, yêu và tận hưởng cuộc sống này mỗi ngày".

Thanh Thảo kết hôn với ca sĩ Hoàng Bách năm 2006. Sau 14 năm cưới, cặp đôi có với nhau ba con: Tê Giác, Meo Meo và Hippo. Từ khi đón thêm thành viên mới, gia đình cô luôn tràn ngập niềm vui. Cựu người mẫu thấy mình là người phụ nữ may mắn khi lấy được người chồng tâm lý như Hoàng Bách. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao