Chủ nhật, 16/2/2020, 10:27 (GMT+7)

Võ Hạ Trâm từng 'chết đi sống lại' vì yêu

Ca sĩ Võ Hạ Trâm từng mất niềm tin vào tình yêu nhưng người chồng Ấn Độ đang bù đắp và chữa lành những vết thương lòng cô trải qua trong quá khứ.

Võ Hạ Trâm hiện vẫn lâng lâng hạnh phúc khi nhìn lại ngày Valentine của mình bên ông xã Vikas Chaudhary. Cô kể: "Tối hôm đó, khi vợ vừa hô khẩu hiệu "chồng ơi ngán quá, đi ăn ở ngoài hôm nay thôi" là chồng đồng ý ngay và luôn. Hai vợ chồng dắt díu nhau đi ăn ở một nhà hàng chay đẹp và sang trọng, nói chuyện hàn huyên cười chảy nước mắt. Khi lên xe về vẫn làm trò để vợ vui suốt một quãng đường. Trâm tự nhiên thầm nghĩ "mình quá may mắn khi cuối cùng được tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc, bình yên đến lạ thường như thế này sau bao nhiêu tháng ngày vật vã, tự quan ngại về câu chuyện tương lai của chính mình".

Nữ ca sĩ cho biết trước đây đã rất khổ sở trong chuyện tình yêu, đến mức muốn "chết đi sống lại". Cô tâm sự: "Ngày đó, sau những vấp ngã, Trâm cũng tự hỏi lòng liệu mình có làm gì sai mà phải gánh nghiệp đến như vậy, hay liệu rằng trong cuộc đời này có còn ai yêu thương mình hay không. Và cái hạnh phúc bây giờ, Từng cử chỉ, hành động thể hiện sự yêu thương, ân cần chăm sóc, cái càu nhàu đáng ghét của anh chồng là câu trả lời cho quá khứ".

Võ Hạ Trâm hạnh phúc bên chồng Ấn Độ.

Võ Hạ Trâm hạnh phúc bên chồng Ấn Độ.

Võ Hạ Trâm cho rằng "phụ nữ đau buồn dai dẳng trong tình yêu là một thất bại" và khuyên họ hãy tin rằng phụ nữ sinh ra để yêu và được yêu. "Chúng ta không được phép đau khổ hay cho phép người khác làm đau khổ mình. Mà nếu có, hãy cứ tin đó là một phép thử cho sự kiên nhẫn của mình, để đợi chờ một người khác sẽ đến và yêu thương mình gấp ngàn lần hơn, hơn những gì mình dành cho người cũ để bù đắp lại những nỗi đau mà mình đã trải qua. Rồi một ngày tình yêu đích thực sẽ đến để chữa lành tất cả những vết thương của lòng. Như Trâm đang thực sự tận hưởng hạnh phúc viên mãn của chính mình".

Võ Hạ Trâm lần đầu gặp doanh nhân Vikas tại một bữa tiệc diễn ra năm 2017. Anh bị thu hút bởi nữ ca sĩ và chủ động xin số điện thoại để làm quen. Sau ba tháng kiên trì theo đuổi, cô thấy anh tốt và đáng tin nên thử cho bản thân cơ hội đón nhận mối quan hệ. Tháng 1/2019, Võ Hạ Trâm đồng ý lên xe hoa cùng Vikas khi cảm thấy tình yêu chín muồi. Võ Hạ Trâm hài lòng vì ông xã luôn chung thủy, yêu thương và tôn trọng cô. Nam doanh nhân không yêu cầu vợ chu tất việc nội trợ mà ủng hộ cô theo đuổi nghệ thuật. Người đẹp cũng rất được lòng gia đình chồng. Mẹ Vikas coi cô như con gái nên rất cưng chiều con dâu.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao