Thứ ba, 21/5/2019, 10:39 (GMT+7)

Vợ Đan Trường bất ngờ vì con trai cầm được quả bóng bowling 4 kg

Thủy Tiên vừa lo vừa ngạc nhiên, không dám tin Thiên Từ mới 2 tuổi đã cầm ném được vật nặng không thua kém mẹ.

Thủy Tiên - bà xã ca sĩ Đan Trường - vừa đăng tải trên trang cá nhân video ghi lại khoảnh khắc con trai chơi bowling. Kèm theo đó là tâm sự: "Cuối tuần vừa qua, khi dẫn Thiên Từ chơi bowling, Thiên Từ có thể bê được trái banh 6 và 8 lbs (gần 4 kg) và thảy vào. Thông thường khi Tiên chơi bowling, Tiên cũng chỉ có thể dùng trái banh 6 hoặc 8 lbs thôi. Khi Thiên Từ tự mình chọn banh, bế trái banh lên, Tiên vừa lo vừa ngạc nhiên. Không biết sao Thiên Từ có thể bê được trái banh nặng như vậy. Thiên Từ làm cho mẹ không dám tin con chỉ mới có 2 tuổi thôi". Sau khi ném bóng thành công, quý tử nhà Đan Trường vui ra mặt, nhảy nhót và đến đập tay mừng chiến công cùng mẹ và những người xung quanh.

Vợ Đan Trường bất ngờ vì con trai cầm được quả bóng 4kg chơi bowling
 
 

Bé Thiên Từ chơi bowling.

Nữ doanh nhân kể thêm: "Từ nhỏ, Thiên Từ là cậu bé rất khỏe, phải nói là khỏe từ trong bụng mẹ ra. Từ lúc biết vác đồ, Thiên Từ có thể vác đồ rất nặng. Đi shopping hay đi chợ, Thiên Từ luôn phụ giúp mẹ vác đồ". 

Thiên Từ là trái ngọt trong tình yêu của "anh Bo" Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên. Cậu bé được hơn 2 tuổi, hiện sống cùng bố mẹ trong biệt thự triệu đô rộng 4.000 m2 tại San Jose, California (Mỹ). Thiên Từ được mẹ nhận xét giống bố cả về ngoại hình lẫn tính cách. Trong mắt Thủy Tiên, ông xã là người đàn ông nhẹ nhàng, chu đáo và cẩn thận.

Gia đình hạnh phúc của Đan Trường.

Gia đình hạnh phúc của Đan Trường.

Bận rộn với công việc nhưng Thủy Tiên vẫn cố gắng dành nhiều thời gian bên con. Những lúc rảnh rỗi cô đưa "hoàng tử bé" đi du lịch, mua sắm. Còn nhỏ nhưng Thiên Từ đã là một chàng fashionista nhí, sở hữu bộ sưu tập giày hoành tráng với khoảng 40 đôi. Vợ chồng Thủy Tiên chưa có dự định sinh thêm con vì lúc này muốn tập trung vào công việc và dành thời gian chăm sóc con trai tốt nhất.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?