Vợ cũ chúc Bằng Kiều sớm tìm được 'một nửa' còn lại

Trizzie Phương Trinh gọi chồng cũ là ông bạn và mong anh sớm tìm được 'người nâng khăn sửa túi' trong ngày sinh nhật.

Chủ nhật, 14/7/2019, 16:01 (GMT+7)

Trizzie Phương đăng tải trên trang cá nhân video ngắn của 3 con hát chúc mừng sinh nhật bố. Nữ ca sĩ gọi chồng cũ là 'ông bạn' và chúc anh nhanh tìm được nửa còn lại của mình. 'Happy birthday ông bạn, bố của mấy đứa nhỏ. Chúc anh nhiều sức khoẻ, luôn hát hay và sớm tìm được người nâng khăn sửa túi', cô viết.

Vợ cũ chúc Bằng Kiều sớm tìm được 'một nửa' còn lại
 
 

3 con trai chúc mừng sinh nhật Bằng Kiều

Bất ngờ với món quà của vợ cũ và 3 con trai, Bằng Kiều đáp lại: 'Cảm ơn bà bạn, cảm ơn ba thằng ngự lâm của bố'. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp: 'Từ qua đến giờ newfeed và inbox ngập tràn lời chúc yêu thương của bạn bè, người thân. Chàng trai trong ảnh xúc động nghẹn ngào, không lời nào tả xiết. Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con. Cảm ơn anh chị em, gia đình đã yêu thương đùm bọc. Cảm ơn bạn bè, khán giả đã luôn sát cánh. Tạ ơn Tổ nghiệp, ơn trên đã hộ độ và che chở cho con. Xin chân thành cảm ơn từ tận đấy lòng mình'.

Bằng Kiều và Trizzie vui vẻ bên 3 con dù đã đường ai nấy đi. 

Bằng Kiều và Trizzie vui vẻ bên 3 con dù đã "đường ai nấy đi". 

Dù đã ly hôn nhiều năm, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và cùng nuôi dạy ba con trai trưởng thành. Cả hai được nhiều người ngưỡng mộ vì có cách hành xử văn minh sau ly hôn. Cả ba cậu nhóc Beckam, Colin và Kenzi hiện sống với mẹ. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, nam ca sĩ thường đưa đón ba cậu nhóc đi học hoặc dành cả ngày để chơi đùa cùng con. Cặp đôi thỉnh thoảng đưa các con cùng đi du lịch, và vui vẻ đoàn tụ trong các dịp đặc biệt của 3 con. Trizzie từng hỏi các con về việc bố mẹ có nên quay lại với nhau không, nhưng các con đều đồng tình rằng: "Mẹ không cần có chồng, cứ ở vậy mẹ sẽ vui hơn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?