Vợ cũ Bằng Kiều từ chối lời tán tỉnh của chàng trai 27 tuổi

Trizzie Phương Trinh tiết lộ bản thân đã lớn tuổi và không muốn hẹn hò nhưng chàng trai 27 tuổi vẫn kiên nhẫn thuyết phục.

Thứ bảy, 17/8/2019, 12:10 (GMT+7)

Trizzie Phương Trinh vừa đăng lên trang cá nhân status kể lại câu chuyện về một chàng trai người Mỹ 27 tuổi đến tán tỉnh khi cô đang ngồi ở công viên chờ các con. Người này tìm cách xin số điện thoại, mặc cho cô tiết lộ bản thân có chồng đã ly dị và lớn tuổi: "Tôi hơn cậu 24 tuổi đấy". 

Tuy nhiên, chàng trai vẫn kiên nhẫn thuyết phục với những lý do như: "Cô nhìn vẫn hot, vẫn trẻ đẹp. Đi với tôi cô sẽ tự hào vì tôi trẻ, tôi không chán như mấy ông già và tôi có 6 múi"; "Cô cứ suy nghĩ đi, những đêm nằm một mình cô quạnh, có trai trẻ đẹp ôm cô vẫn hơn chứ"; "Tôi không ngại phụ nữ có con và tụi nó đâu cần phải biết. Tôi có nhà riêng, cô có thể đến nhà tôi. Mình không cần phải là boyfriend/girlfriend, khi nào cô cô đơn thì cứ gọi cho tôi"...

Trước những lời đề nghị đó, Trizzie Phương Trinh phản ứng: "Tôi không thể vì tôi có con rồi. Tụi nó sẽ không thích nếu như tôi đi với người quá trẻ. Cám ơn cậu đã cho tôi một buổi trò chuyện thật vui nhưng đến giờ tôi phải đi rồi".

Vợ cũ Bằng Kiều cho rằng: "Anh chàng này mà làm ngành sales chắc sẽ thành công vì nghệ thuật thuyết phục của anh ta hơi bị lợi hại, nhưng không may cho anh gặp ngay mình là loại người cứng rắn chứ không thôi gặp các cô gái khác cũng dễ ngã ngựa lắm à".

Trizzie Phương Trinh được nhiều người khen trẻ đẹp dù tuổi đã cao.

Trizzie Phương Trinh được nhiều người khen trẻ đẹp dù tuổi đã cao.

Dưới phần bình luận, nhiều người hài hước trêu nữ ca sĩ. Facebook Tuấn Vỹ viết: "Ai bảo chị lúc nào cũng xinh như gái 18 nên anh chàng Mỹ mới đến tán chứ". Còn Facebook Hoàng Ngọc chia sẻ: "Chị vẫn còn trẻ đẹp hot lắm, cho nên trai trẻ tán tỉnh là đương nhiên rồi"...

Dù đã ly hôn nhiều năm, Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và cùng nuôi dạy ba con trai trưởng thành. Cả hai được nhiều người ngưỡng mộ vì có cách hành xử văn minh sau ly hôn. Cả ba cậu nhóc Beckam, Colin và Kenzi hiện sống với mẹ. Cặp đôi thỉnh thoảng đưa các con cùng đi du lịch và vui vẻ đoàn tụ trong các dịp đặc biệt của 3 con. Trizzie từng hỏi các con về việc bố mẹ có nên quay lại với nhau không, nhưng các con đều đồng tình rằng: "Mẹ không cần có chồng, cứ ở vậy mẹ sẽ vui hơn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?