Vợ cũ Bằng Kiều: 'Làm bạn tốt hơn là vợ chồng khi không còn tiếng nói chung'

Trizzie Phương Trinh chọn làm bạn với chồng cũ để cùng nhau nuôi dạy các con khôn lớn và cho con một gia đình khi có thể.

Chủ nhật, 28/7/2019, 09:40 (GMT+7)

Mới đây trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh đăng tải bức ảnh cùng Bằng Kiều và 3 con trai đi ăn tại một nhà hàng. Nữ ca sĩ cho biết chồng cũ đã chủ động hẹn cô đi ăn cùng các con và cô ngay lập tức đồng ý. Khi thấy mẹ đến các con của cô đã rất vui và bất ngờ. Nhiều người từng hỏi tại sao đã ly hôn nhưng cô và Bằng Kiều vẫn có thể đi ăn chung và trò chuyện thân mật như chưa có gì xảy ra. Đáp lại, Trizzie cho biết cô làm vậy để các con được vui. Vợ chồng nếu đã không còn tiếng nói chung thì tốt nhất nên dừng lại và làm bạn của nhau. 

Nữ ca sĩ tâm sự: "Nhiều người khó hiểu là tại sao hai người ly dị rồi mà vẫn có thể ngồi ăn chung và trò chuyện một cách thân mật như vậy. Tại sao không? Nếu chúng ta nói có thể hy sinh tất cả vì con cái thì cho dù ly hôn, cả hai bố mẹ lâu lâu đi ăn chung với các con để chúng vui thì có gì gọi là hy sinh quá to lớn đâu mà làm không được? Vợ chồng không thể cùng nhau đi đến hết cuộc đời là duyên số và chúng ta có quyền lựa chọn con đường riêng để đi. Nhưng nó không có nghĩa là hai người phải thù ghét, oán hận nhau. Chúng ta có trách nhiệm chung là những đứa con. Vậy nên làm bạn với nhau để cùng nhau chăm sóc, dạy dỗ tụi nó nên người và cho chúng một gia đình khi có thể. Nhiều khi bố mẹ xa nhau nhưng mỗi khi gặp nhau vẫn tươi cười còn hơn là ở gần nhau mà suốt ngày cau có nặng nhẹ với nhau để làm ảnh hưởng tới con cái. Vậy nhé, làm bạn vẫn tốt hơn là làm vợ chồng khi không còn tiếng nói chung các bạn nhé".

Bằng Kiều cùng vợ cũ và các con ăn uống vui vẻ tại một nhà hàng ở Mỹ.

Bằng Kiều cùng vợ cũ và các con ăn uống vui vẻ tại một nhà hàng ở Mỹ.

Cách cử xử văn minh của Trizzie và Bằng Kiều khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sau ly hôn cả ba cậu nhóc Beckam, Colin và Kenzi sống với mẹ. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, Bằng Kiều đưa đón các con đi học. Cặp đôi thỉnh thoảng đưa các con cùng đi du lịch, đi ăn chung và vui vẻ đoàn tụ trong các dịp đặc biệt của 3 con. Họ cũng nhiệt tình ủng hộ, quảng bá giúp nhau trong công việc. Trizzie từng hỏi các con về việc bố mẹ có nên quay lại với nhau không, nhưng các con đều đồng tình rằng: "Mẹ không cần có chồng, cứ ở vậy mẹ sẽ vui hơn".

Trong dịp sinh nhật mới đây của Bằng Kiều, Trizzie còn quay video ghi cảnh các con hát chúc mừng sinh nhật bố. Cô cũng chúc chồng cũ sớm tìm được bạn đời mới. "Happy birthday ông bạn, bố của mấy đứa nhỏ. Chúc anh nhiều sức khoẻ, luôn hát hay và sớm tìm được người nâng khăn sửa túi", cô viết.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?