Thứ hai, 29/10/2018, 14:32 (GMT+7)

Vợ cũ Bằng Kiều được khuyên viết sách 'Làm cách nào để ly dị'

Trizzie Phương Trinh cho biết nếu chị viết thì nội dung sẽ là hướng dẫn cách để các cặp ly hôn đối xử với nhau thế nào để con cái không bị ảnh hưởng. 

Trizzie Phương Trinh vừa đăng một status dài trên trang cá nhân, tiết lộ việc chị được một người bạn khuyên viết cuốn sách với tựa đề How to divorce (Làm cách nào để ly dị). "Nghe tựa đề thì người ta sẽ nghĩ ngay đây là một cuốn sách hướng dẫn cho những cặp vợ chồng cách ra toà ly dị... Nhưng thật ra nội dung bên trong sẽ là cách hướng dẫn cho các cặp ly hôn đối xử với nhau như thế nào để có một cái ly dị ôn hoà và các con không bị ảnh hưởng", chị viết.

Vợ cũ Bằng Kiều cho biết, viết sách thì cần nhiều thì giờ rảnh rỗi để viết nhưng nếu bỏ tâm huyết vào thì cũng dễ làm, vấn đề là viết ra có ai thèm đọc hay không. "Vì mục đích của cuốn sách là giúp cho các cặp vợ chồng đang sắp ly dị, mà thường thì những người đang trong trường hợp này đầu óc họ chỉ nghĩ quanh quẩn chuyện làm sao để hại người đối phương không ngóc đầu lên nổi chứ sẽ không nghĩ đến việc tìm cuốn sách này để mà đọc. Bởi vậy nên thôi, khỏi viết", bà mẹ 3 con dí dỏm. 

Vợ cũ Bằng Kiều được khuyên viết sách Làm cách nào để ly dị

Trizzie Phương Trinh cho biết, nếu viết chị sẽ hướng dẫn cho các cặp ly hôn đối xử với nhau như thế nào để có một cái ly dị ôn hoà và các con không bị ảnh hưởng

Dưới phần bình luận, nhiều người cũng khuyên chị nên viết cuốn sách này vì nó bổ ích cho nhiều người. Thứ nhất là giúp những cặp vợ chồng sống biết nghĩ đến tương lai con cái. Thứ hai là giúp họ vực dậy được tinh thần sau đổ vỡ hôn nhân.

Trizzie và Bằng Kiều từng có hơn 10 năm vợ chồng mặn nồng. Từ khi ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết để cùng nhau chăm sóc cho 3 con trai. Mỗi lần có dịp hội ngộ, đôi vợ chồng cũ không ngần ngại tạo dáng thân mật, thậm chí thoải mái trêu đùa nhau trên trang cá nhân. Cách sống và nuôi dạy con của Trizzie sau ly hôn được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?