Thứ sáu, 11/9/2020, 09:44 (GMT+7)

Vợ chồng Quyền Linh kỷ niệm 15 năm ngày cưới

MC Quyền Linh nhớ lại kỷ niệm 'rước nàng về dinh' trên chiếc xe cũ và bày tỏ tình yêu mãi không thay đổi dành cho bà xã Dạ Thảo.

Sáng 11/9, Quyền Linh đăng tải hình ảnh hạnh phúc khi chở vợ trên xe máy, phía sau là hai con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ. Nam MC nhớ lại kỷ niệm đáng nhớ trong ngày cưới, chở vợ trên chiếc xe cũ và nhận nhiều lời chúc phúc của mọi người trên phố Sài Gòn. 15 năm có nhiều đổi thay nhưng Quyền Linh cho biết tình yêu càng thêm bền chặt vì có thêm hai con gái đồng hành.

"Vậy là tròn 15 năm rồi đó em yêu Nguyễn Dạ Thảo. 15 năm với biết bao nhiêu thay đổi, chỉ có tình cảm vợ chồng mình là không thay đổi. Anh vẫn thế, vẫn chiếc xe cũ kỹ với đầy ắp những kỷ niệm vui buồn, vẫn luôn mong muốn tụi mình sẽ bon bon khắp mọi nẻo đường góc phố để chăm sóc tình yêu như thuở ban đầu lưu luyến ấy em nhé. Lọ Lem, Hạt Dẻ sẽ làm cho tình yêu của ba mẹ thăng hoa mãi mãi. Hôm nay sẽ là ngày tình yêu của gia đình chúng ta. Chúc mừng 15 năm chung nhà, chung xe và chung một tình yêu. Anh yêu em", Quyền Linh chia sẻ.

Vợ chồng Quyền Linh bên hai con gái.

Vợ chồng Quyền Linh bên hai con gái.

Quyền Linh kết hôn với Dạ Thảo ngày 11/9/2005. Đôi vợ chồng có với nhau hai con gái xinh đẹp là Lọ Lem (Thảo Linh) và Hạt Dẻ (Thảo Ngọc). Nam MC được nhiều khán giả yêu mến nhờ lối sống chân chất, giản dị và gần gũi. Đôi vợ chồng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình cùng không gian sống ngập sắc hoa.

Ảnh rước râu của Quyền Linh năm 2005.

Ảnh rước dâu của Quyền Linh năm 2005.

Quyền Linh thấy may mắn vì lấy được người vợ xinh đẹp, thông minh như Dạ Thảo. "Tôi không tài giỏi hay đẹp trai gì đâu. Tôi lại không giỏi làm kinh tế nên cứ tập trung nghệ thuật. Mọi cơ ngơi của gia đình hiện tại đều do bà xã gây dựng phần lớn", ông bố hai con chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả