Thứ bảy, 25/7/2020, 08:37 (GMT+7)

Vợ chồng Phan Như Thảo tướng phu thê

Cựu người mẫu Phan Như Thảo thấy mình và ông xã Đức An ngày càng có nhiều nét giống nhau trên gương mặt.

Nhìn ảnh chụp selfie cùng chồng, Phan Như Thảo nhận ra cả hai ngày càng có nhiều nét giống nhau. Bà mẹ một con viết: "Người ta nói sống bên nhau lâu tự thành ruột thịt có phải không? Sao riết rồi mắt, mũi, miệng gì cũng giống".

Phan Như Thảo thấy vợ chồng có nhiều nét giống nhau.

Phan Như Thảo thấy vợ chồng có nhiều nét giống nhau.

Nhiều bạn bè, khán giả khen cả hai có nét phu thê và chúc đôi vợ chồng mãi hạnh phúc. Đại gia Đức An hài hước trêu vợ: "Nhìn anh trẻ như em hay em già như anh" và thừa nhận mình số hưởng vì "lấy được vợ trẻ đời như hoa".

Phan Như Thảo và Đức An làm đám hỏi năm 2015, cả hai về một nhà rồi sinh con gái đầu lòng, bé Bồ Câu. Chung sống đã 4 năm nhưng cả hai chưa cưới. Gần đây, sau khi xây xong căn biệt thự gỗ có giá 25 tỷ đồng trên rừng thông Đà Lạt, Đức An nảy ra ý tưởng chọn chính nơi đây để làm tiệc cưới.

Trong mắt vợ, Đức An là người yêu thích cuộc sống gia đình, chăm nấu ăn và mê con cái. Anh cưng chiều vợ con hết mực. Dù là vợ thứ 4, cựu người mẫu sinh năm 1988 cho biết không quan tâm điều này. Nhiều người cho rằng cô rời bỏ showbiz, sinh con cho Đức An vì tiền nhưng Phan Như Thảo phủ nhận. Người đẹp khẳng định mình làm ra tiền, dù không nhiều bằng chồng. Cô quan niệm phụ nữ phải có tiền, độc lập tài chính để có tiếng nói, được tôn trọng và muốn làm gì thì làm. Cô hài lòng với cuộc hiện tại, vừa tận hưởng hạnh phúc vừa theo đuổi sở thích kinh doanh riêng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao