Thứ năm, 23/7/2020, 09:53 (GMT+7)

Vợ chồng Phan Anh kỷ niệm 20 năm yêu nhau

MC Phan Anh nhắc lại kỷ niệm khó quên bên bà xã Dương Tuấn Ngọc và nói lời yêu ngọt ngào trong ngày kỷ niệm tình yêu.

Tối 22/7, Phan Anh chia sẻ dòng tâm sự ngọt ngào gửi bà xã Dương Tuấn Ngọc nhân kỷ niệm 20 năm yêu nhau. Nam MC cho biết hai vợ chồng đã trải qua không ít những thăng trầm. Hai vợ chồng cũng hiếm khi được bên nhau vào ngày này nhưng vẫn luôn cảm thấy thật gần.

Ông bố ba con bồi hồi kể lại kỷ niệm đáng nhớ cùng "một nửa" của mình. "Lần ấy, trên con tàu tròng trành ngoài khơi, bạn bị say, say sóng và say cả rượu nữa, được mình dìu về phòng. Bạn ói như chưa từng ói, còn mình thì ôm lấy bạn mỉm cười khi nghe bạn mê man: "Em chết mất, chết mất". Lát sau bạn ngủ thiếp đi, còn mình thì lau dọn bãi chiến trường nồng nặc ấy với không một chút khó chịu, ghê sợ hay sao cả. Lúc đó cũng là lúc mình biết chắc chắn mình sẵn sàng chăm sóc, ở bên bạn cả cuộc đời... Anh yêu em. Kỷ niệm 20 năm lần thứ nhất", Phan Anh bày tỏ.

MC Phan Anh bên vợ và ba con.

MC Phan Anh bên vợ và ba con.

Trước đó, nam MC cũng nói về cảm giác ngại ngùng khi bày tỏ tình cảm và chìm đắm trong mật ngọt khi yêu. Anh viết: "Nghẹn run, bồng bềnh. Say lâng, bay bổng. Mật ngọt lan đầy trong anh. Và ai sẽ tin, một người như anh đã phải mấp máy môi cả ngàn lần mà vẫn không sao buông nổi ba tiếng: "Anh yêu em". Mình đã chờ nhau, rất lâu, để dành cho nhau những tiếng thiêng liêng nhất, và cũng vì thế mình sẽ còn đi với nhau, trọn cuộc đời này. Em nhỉ".

Phan Anh sinh năm 1981 và là MC được yêu mến qua chương trình Vietnam Idol, Giọng hát Việt, Cặp đôi hoàn hảo... Vợ anh bằng tuổi và làm công việc ngân hàng. Họ quen nhau từ thời đại học, yêu nhau 7 năm và kết hôn vào tháng 11/2006. Cặp đôi hiện có một con gái và hai con trai.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả