Vợ chồng Minh Tiệp kỷ niệm 10 năm yêu nhau

Bữa tiệc được tổ chức hoành tráng nhân dịp kỷ niệm 10 năm yêu nhau kết hợp sinh nhật của bà xã Thùy Dương.

Thứ năm, 18/4/2019, 18:03 (GMT+7)

Minh Tiệp vừa đăng tải loạt ảnh bữa tiệc kỷ niệm của hai vợ chồng trên trang cá nhân. Nam diễn viên cho biết: "Kỷ niệm 10 năm yêu nhau kết hợp sinh nhật người bạn cùng giường. Cảm ơn tất cả những người bạn thân yêu nhất của vợ chồng mình đã đến đầy đủ. Đó là món quà lớn nhất của bọn tớ. Rất xúc động. Chưa bao giờ đầy đủ như vậy, không thiếu một ai". Bữa tiệc diễn ra trong một không gian lãng mạn với sự góp mặt của rất nhiều người thân, bạn bè. 

Vợ chồng Minh Tiệp và con gái trong buổi tiệc.

Vợ chồng Minh Tiệp và con gái trong buổi tiệc.

Minh Tiệp và bà xã Thùy Dương kết hôn vào năm 2011. Cô kém anh 13 tuổi, từng là một thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam nên có ngoại hình xinh đẹp. Sau khi kết hôn, Thùy Dương rút lui khỏi showbiz tập trung làm mẹ, làm vợ.

Chia sẻ về bà xã, Minh Tiệp cho biết cả hai tuy cách biệt nhiều về tuổi tác nhưng quan điểm sống rất giống nhau. Cách biệt 13 tuổi không làm vợ chồng anh áp lực, hay gặp trở ngại. Kỷ niệm anh nhớ nhất là trong lần đầu đến nhà mình, Thùy Dương gọi bố Minh Tiệp bằng ông, anh rể là bác. Bởi bố mẹ anh đều đã lớn tuổi, đáng tuổi ông của Thùy Dương. Thùy Dương tuổi còn trẻ nhưng là người chín chắn, sâu sắc nên dễ dàng vượt qua và hòa hợp với gia đình chồng. Anh nể vợ ở tính "không lèm bèm, không thù dai hay chấp vặt". Từ khi yêu nhau và lấy nhau đến giờ cả hai chưa bao giờ cãi nhau quá 10 phút.

Minh Tiệp và bà xã cùng nhau thổi nên trong ngày đặc biệt.

Minh Tiệp và bà xã cùng nhau thổi nên trong ngày đặc biệt.

Rất đông bạn bè đến chung vui cùng cặp vợ chồng.

Rất đông bạn bè đến chung vui cùng cặp vợ chồng.

Thùy Dương từng có khối u ở ngực nhưng đã chữa khỏi. Từ sau khi có với nhau một bé gái, anh không muốn cho vợ sinh thêm vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của cô. Với anh chuyện một hay hai, ba con không quan trọng. Quan trọng là gia đình hạnh phúc.

Thùy Dương cho biết thấy hài lòng với mọi thứ ở hiện tại và không có mưu cầu gì quá nhiều ở chồng. Sau khi con gái vào lớp 1, Thùy Dương bắt đầu giúp chồng công việc kinh doanh. Cô quản lý công ty chuyên đào tạo diễn viên, người mẫu nhí với sự hậu thuẫn của chồng. Đã rút lui khỏi showbiz nhưng thỉnh thoảng người đẹp vẫn cùng chồng dự sự kiện.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?