Chủ nhật, 26/7/2020, 19:24 (GMT+7)

Vợ chồng Hứa Minh Đạt kỷ niệm 10 năm gắn bó

Diễn viên Hứa Minh Đạt viết lời ngọt ngào cho bà xã Lâm Vỹ Dạ nhân kỷ niệm 10 năm bên nhau.

Tối 25/7, Hứa Minh Đạt chia sẻ trên trang cá nhân tâm thư xúc động gửi bà xã Lâm Vỹ Dạ. Nam diễn viên cho biết cưới Lâm Vỹ Dạ lúc chưa có gì trong tay. Anh xin lỗi vì có những lúc nóng giận làm vợ buồn lòng và cảm ơn cô đã luôn đồng hành cùng mình vượt qua những khó khăn.

"10 năm bên nhau rồi. Đôi lúc anh vẩn vơ nghĩ lại về thời chúng ta còn trẻ, còn nhiều mộng mơ, cả anh và em khi ấy chưa có được cuộc sống thoải mái như hiện tại. Xin lỗi em vì đưa em về sống cùng khi anh còn là chàng thanh niên mới lớn, ngoài hoài bão với nghề, anh chẳng có gì trong tay để nuôi em. Xin lỗi vì có những lúc anh nóng giận, làm em buồn lòng. Xin lỗi vì em đã phải hy sinh mọi thứ, lẫn cả thanh xuân của mình cho anh và các con. Cảm ơn em, đã chấp nhận mọi thứ từ anh, cùng anh vượt qua chặng đường đầy nước mắt và nụ cười. Tuổi trẻ nặng nề như vậy, cảm ơn em đã cùng anh gánh vác. Cảm ơn em đã đem hai con tới bên anh, để anh thấu hiểu được hai từ hạnh phúc và trách nhiệm", Hứa Minh Đạt viết.

Vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ.

Vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ.

Hứa Minh Đạt cũng khẳng định Lâm Vỹ Dạ là người phụ nữ đầu tiên và duy nhất anh nghĩ tới mỗi khi cần ai đó để tâm sự. Ông bố hai con mong cả hai sẽ ngày càng thấu hiểu, bao dung và cùng nhau đi hết cuộc đời. Anh nhắn nhủ: "Nếu một ngày em mệt mỏi với giông tố ngoài kia, thì vợ à... Anh mong em hiểu rằng anh và các con vẫn ở đây, bên cạnh em. Em luôn là cô gái đầu tiên và duy nhất để anh nghĩ tới mỗi khi cần ai đó nắm tay, cần ai đó để tâm sự, và cần ai đó để ở bên cạnh vỗ về, an ủi. Bé Dạ à, hy vọng chúng ta của sau này sẽ vì nhau... mỗi người một ít. Cảm thông cho nhau, bao dung cho người bên cạnh mình, cùng nhau đi thêm 10 năm, 20 năm... đến hết cuộc đời em nhé. Chỉ mong, chúng ta mãi mãi là cặp vợ chồng son".

Đọc tâm thư của chồng, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ vì chồng "hôm nay cũng biết sến" và vỡ òa hạnh phúc. Nhiều nghệ sĩ và khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm mặn nồng của đôi vợ chồng và chúc họ mãi hạnh phúc.

Lâm Vỹ Dạ từng tiết lộ gặp và yêu Hứa Minh Đạt từ cái nhìn đầu tiên. Cô kể: "Hai vợ chồng gặp nhau lần đầu tiên là ở trường Sân khấu Điện ảnh. Hồi đó em mới 15 tuổi thôi, thấy anh Đạt diễn duyên dáng quá. Cái tật của em là thích ai không phải vì vẻ đẹp trai bên ngoài, không thích sự giàu có mà vì cái duyên của họ. Vì em mê hài nên ai có duyên em mê dữ lắm. Hồi xưa anh Đạt chê em con nít, anh Đạt không chịu. Năm 19 tuổi em quen anh Đạt, một năm sau em làm đám cưới rồi năm sau em đẻ luôn". Cặp đôi hiện có cuộc sống viên mãn bên hai con trai Bánh Mì và Xá Xị.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao