Vợ chồng Hà Anh kỷ niệm ngày cưới ở một nhà hàng sang trọng

Nữ siêu mẫu cùng ông xã Olly cùng tận hưởng bữa tối lãng mạn bên hoa hồng, nến và những món ăn ngon tại một nhà hàng ở TP HCM. 

Thứ tư, 31/7/2019, 08:47 (GMT+7)

Hà Anh vừa đăng trên trang cá nhân những dòng tâm sự nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Siêu mẫu cho biết cô và ông xã người Anh đã trải qua 5 năm yêu nhau, 3 năm hôn nhân nhưng với họ không có khái niệm "hôn nhân là nấm mồ của tình yêu". Vợ chồng cô cho rằng hôn nhân hạnh phúc là đích đến và cả hai đều nỗ lực hết mình vì điều này.

Hà Anh hiểu rằng hạnh phúc không dễ dàng và hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng nhưng nếu cả vợ lẫn chồng đều tuân thủ 5 nguyên tắc thì hôn nhân chắc chắn sẽ ngày càng bền chặt. Cô viết: "Hãy đối thoại để chia sẻ cảm xúc, tâm tư, lo lắng và ước mơ của mình với đối phương thường xuyên. Hãy luôn cố gắng từ những điều nhỏ đến lớn. Đừng nghĩ họ là vợ (chồng) mình thì sẽ chấp nhận, thông cảm. Đừng nghĩ mình có cả cuộc đời bên nhau mà ngừng cố gắng ngày hôm nay. Nếu không cố gắng ngày hôm nay, ngay bây giờ thì chưa chắc sẽ có cả đời bên nhau".

Vợ chồng Hà Anh cùng thưởng thức rượu vang và thưởng thức nhiều món ngon trong khung cảnh lãng mạn.

Vợ chồng Hà Anh cùng thưởng thức rượu vang và nhiều món ngon trong khung cảnh lãng mạn.

Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Bà mẹ một con cho rằng sự thành thật của cả hai cũng vô cùng quan trọng: "Hãy thành thật với nhau. Thẳng thắn, cần gì sĩ diện đặt ai hơn ai. Là chồng và vợ, thấu hiểu cho nhau, không đi đâu mà thiệt. Hãy khuyến khích đối phương theo đuổi sở thích, ước mơ của bản thân mình! Bởi chỉ khi họ hạnh phúc họ mới có thể yêu mình với bản thân phiên bản tốt nhất của họ. Hãy cho đối phương biết đâu là điểm dừng. Đôi khi nhún nhường, chịu đựng quá cũng không phải là cách. Đối phương cần phải biết tôn trọng cảm xúc, suy nghĩ cũng như lối sống mình mong muốn! Đừng tưởng cứ chiều chồng/vợ là họ yêu mình. Cái gì dễ dàng có được cũng dễ bị coi thường. Phải có giá trị của riêng mình và được trân trọng", Hà Anh chia sẻ.

Bé Myla lém lỉnh, đáng yêu. 

Bé Myla lém lỉnh, đáng yêu. 

Hà Anh và ông xã Olly nên duyên vợ chồng ngày 30/7/2016. Cặp vợ chồng đã có với nhau một con gái tên Myla. Mới 13 tháng tuổi nhưng cô bé đã được mẹ nhận xét chững chạc hệt như em bé ba tuổi. Mới đây gia đình Hà Anh có chuyến du lịch dài ngày khám phá nước Anh trước khi bay sang Pháp thăm bố mẹ chồng. Cặp vợ chồng chưa tiết lộ về kế hoạch sinh con thứ hai.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?