Vợ chồng Hà Anh cả đêm tán loạn vì con ốm

Nữ siêu mẫu cho biết hai vợ chồng thức cả đêm chăm con, hết thay tã rồi nhỏ mũi, uống thuốc, bế ru Myla mới hết sốt và chịu ngủ. 

Thứ ba, 16/4/2019, 11:29 (GMT+7)

Sáng 16/4, Hà Anh đăng trên trang cá nhân dòng trạng thái kể lại câu chuyện đêm qua bé Myla ốm khiến hai vợ chồng chạy tán loạn. Cô viết: "Sáng thức giấc lúc 5 rưỡi, ngồi sofa nhấm trà và nhìn quanh chợt nhận ra trong nhà có đứa trẻ con. Bé tí đấy mà bao yêu thương, lo lắng hai vợ chồng dồn hết cho nó. Đêm qua nó sốt sình sịch, nghẹt mũi khó thở nên trằn trọc khóc lóc cả đêm. Người nó nóng như cục than".

Nữ siêu mẫu cho biết, Myla ốm nên hai vợ chồng cả đêm phải thức chăm con, hết thay tã rồi nhỏ mũi, cho uống thuốc, bế ru. "Nhoằng một cái vừa thiếp ngủ thì trời sáng nó lại loay hoay dậy. Hai vợ chồng mặt mũi thất thần như zombie, đầu ong ong theo mà thấy nó nhoẻn cười là cuộc đời tăm tối bỗng nhiên bừng sáng theo. Vì nó, mọi điều đều có thể", cô chia sẻ.

Nữ siêu mẫu có cuộc sống viên mãn bên chồng Tây và con gái Myla.

Nữ siêu mẫu có cuộc sống viên mãn bên chồng Tây và con gái Myla.

Dưới phần bình luận, hầu hết mọi người đều cùng quan điểm với Hà Anh và cho rằng khi con ốm, có núi tiền hay kim cương cũng chẳng thể làm ta vui được. Vậy mới hiểu tình cảm của bố mẹ dành cho con là lớn thế nào. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến mong bé Myla hết ốm, nhanh khỏe. 

Trước đó, Hà Anh cho biết, con gái đã lớn vượt trội so với các bạn cùng trang lứa: "Myla cao 79 cm, nặng 13 kg, thể trạng bằng em bé một tuổi rưỡi nên mẹ chăm sóc Myla cũng vất vả hơn. Mệt nhất là thức đêm chăm sóc Myla và bồng bế mỗi khi em nhõng nhẽo. Chính vì vậy mình rất cảm thông khi nghe tâm sự của các mẹ nuôi con vất vả".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?