Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tổ chức sinh nhật giản dị cho con gái

Hai vợ chồng tự tay dựng lều, trang trí đèn lung linh mừng sinh nhật 6 tuổi bé Bánh Gạo tại nhà riêng.

Thứ năm, 3/1/2019, 17:15 (GMT+7)
Tối 2/1, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con gá rượu. Bánh gạo là trái ngọt tình yêu đầu tiên trong cuộc hôn nhân của Công Vinh và Thủy Tiên. Cô bé năm nay 6 tuổi, tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh.

Tối 2/1, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh tổ chức sinh nhật ấm cúng cho "con gái rượu" và đăng ảnh lên Facebook. Bé Bánh Gạo là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của cặp đôi ca sĩ - cầu thủ. Cô bé năm nay 6 tuổi, tên đầy đủ là Lê Trần Diễm Quỳnh.

Vợ chồng Công Vinh không tổ chức sinh nhật rình rang cho con như nhiều gia đình ngôi sao nghệ sĩ khác. Họ tự đi mua các dụng cụ để về làm một cái lều đơn giản, trang trí đến lung linh trong chính căn phòng của bé Bánh Gạo.

Vợ chồng Công Vinh không tổ chức sinh nhật rình rang cho con như nhiều gia đình ngôi sao nghệ sĩ khác. Họ tự đi mua các dụng cụ để về làm một cái lều đơn giản, trang trí đèn lung linh trong chính căn phòng của con gái.

Bữa tiệc được tổ chức đơn giản, ấm cúng cùng những người thân trong gia đình. Nữ ca sĩ tiết lộ biết hôm nay là sinh nhật mình, bé Bánh Gạo cả ngày tăng động vui còn hơn Tết. Từ nhà ra chợ, gặp người quen hay lạ ai em cũng khoe hôm nay là sinh nhật em, ngày em cảm thấy em đặc biệt nhất trên đời. Đúng là trẻ con là tuổi đáng yêu nhất trên đời, thế giới rộng lớn ngọt ngào như cái kẹo.

Bữa tiệc được tổ chức đơn giản, ấm cúng cùng những người thân trong gia đình. Nữ ca sĩ tiết lộ biết hôm nay là sinh nhật mình, bé Bánh Gạo "cả ngày tăng động vui còn hơn Tết. Từ nhà ra chợ, gặp người quen hay lạ ai em cũng khoe hôm nay là sinh nhật em, ngày em cảm thấy em đặc biệt nhất trên đời. Đúng thật trẻ con là tuổi đáng yêu nhất trên đời, thế giới rộng lớn ngọt ngào như cái kẹo".

Không sơn hào hải vị, Thủy Tiên chuẩn bị một chiếc bánh kem cùng một đĩa bánh kẹo đơn giản cho con.

Thủy Tiên chuẩn bị một chiếc bánh kem cùng một đĩa bánh kẹo đơn giản cho con.

Hai vợ chồng và bà ngoại tặng những món quà dễ thương cho Bánh Gạo.

Hai vợ chồng và bà ngoại tặng những món quà dễ thương cho Bánh Gạo.

Không muốn con vướng vào những ồn ào của showbiz, Thủy Tiên và ông xã thường che mặt con hoặc chỉ khoe những bức ảnh chụp từ phía sau lên mạng xã hội. Cô bé cũng không được đưa theo bố mẹ đến tham dự các sự kiện.

Không muốn con vướng vào những ồn ào của showbiz, Thủy Tiên và ông xã thường che mặt con hoặc chỉ khoe những bức ảnh chụp từ phía sau lên mạng xã hội. Cô bé cũng không được bố mẹ đưa theo đến tham dự các sự kiện.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?