Thứ sáu, 20/1/2017, 16:48 (GMT+7)

Vợ chồng Trấn Thành âu yếm lúc làm việc 'gây mệt mỏi' cho người khác

Nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa tỏ ra ghen tỵ khi cứ làm việc được 15 phút thì cặp đôi lại quay ra ‘ôm nhau, âu yếm, hôn hít, rồi giận hờn làm hòa’. 

Tối 19/1, nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa đăng tải một status có nội dung bày tỏ thái độ “hậm hực” khi phải chứng kiến quá nhiều màn thể hiện tình cảm của một cặp đôi trong lúc làm việc. Tuy không nói rõ đây là cặp đôi nào, nhưng cộng đồng đều nhận ra đó là Trấn Thành và Hari Won vì cặp đôi này cũng check in và nói về chuyện đi thu âm trên Facebook cá nhân. 

vo-chong-tran-thanh-au-yem-luc-lam-viec-gay-met-moi-cho-nguoi-khac

"Thu âm từ trưa đến giờ chưa xong nhưng cũng không mệt mỏi bằng việc cứ 15 phút một lần chị ca sĩ và anh chồng son lại ôm nhau, âu âu yếm yếm, hôn hôn hít hít rồi giận hờn, rồi làm hòa 109 lần trước mặt một con tim trinh nguyên tan vỡ và cô đơn là tôi. Vâng là tôi. Từ trưa đến giờ họ đã hôn nhau hết 3975 lần, bảo sao mãi mà chưa thu xong, phải chi tôi cũng có bồ ở đây thì cũng trả đũa lại không kém một lần. Hãy đợi đấy. Đố mấy bạn biết là ai, đoán trúng thì năn nỉ họ bớt lại giùm tui". 

Tuy Châu Đăng Khoa không chỉ đích danh "chị ca sĩ và anh chồng son" là ai, song nhiều người đã đoán ra cặp đôi được nhắc tới là Trấn Thành và Hari Won. 

vo-chong-tran-thanh-au-yem-luc-lam-viec-gay-met-moi-cho-nguoi-khac-1
vo-chong-tran-thanh-au-yem-luc-lam-viec-gay-met-moi-cho-nguoi-khac-2

Cùng với đó, sáng sớm ngày 20/1, trên Facebook của Hari Won cũng xuất hiện một dòng status than thở về việc phải đi thu âm tới muộn, khi về nhà tắm rửa xong đã là 5h sáng. Vì thế, các Facebooker càng chắc chắn hơn về cặp đôi mà Châu Đăng Khoa nói đến chính là vợ chồng Trấn Thành. 

Đây vốn không phải là lần đầu Trấn Thành và Hari Won có những hành động tình tứ trước mặt bạn bè. Nhiều lần trước đây, cặp đôi đã là tâm điểm của truyền thông khi liên tục có những cử chỉ âu yếm, thân mật ở rạp phim hay trong hậu trường.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?