Thứ bảy, 21/1/2017, 10:21 (GMT+7)

Vợ chồng Tim hứng 'gạch đá' khi muốn Hương Giang Idol rời The Remix

Kết thúc phần thi tại The Remix, Hương Giang mong Tim được vào vòng trong, tuy nhiên Tim lại 'trù' cho đối thủ của mình rớt sớm.

Trong tập 3 chương trình "Remix New Generetion" phát sóng tối 20/1, team của Hương Giang đã giành được 28 điểm, chiến thắng team của Tim, 19 điểm. Thắng áp đảo đối phương nhưng nữ ca sĩ chuyển giới vẫn tỏ ra khá khiêm tốn và cho biết: “Anh Tim là một người rất có tài năng, nếu có thêm thời gian thì anh Tim có thể chuẩn bị tốt hơn nữa phần biểu diễn của mình. Chúc cho anh Tim sẽ có một vé để vào vòng trong”. >> Xem video

vo-chong-tim-hung-gach-da-khi-muon-huong-giang-idol-roi-the-remix

Tuy nhiên, Tim lại trả lời vô cùng thẳng thắn rằng: “Mình mong Giang rớt sớm”. Bà xã Trương Quỳnh Anh cũng bóng gió: “Chưa có một khoa học nào chứng minh cái sự tăng động, hiếu thắng, xéo xắt nó sẽ là một thế mạnh cho những cuộc thi của mình. Và người mà cố gắng thực sự tập trung chuyên môn mới là cái người có thể đi đến một cái đích tốt đẹp". Cách cư xử này của vợ chồng Tim đã bị nhiều khán giả chê trách, cho rằng cả hai chơi không đẹp, quá cay cú.

vo-chong-tim-hung-gach-da-khi-muon-huong-giang-idol-roi-the-remix-1

Facebooker Nguyễn Đức Thành bình luận: "Hồi xưa cũng thích anh Tim lắm nhưng sao giờ càng ngày càng thấy ghét bởi cách nói chuyện. Có ai coi đoạn cuối không, Giang chúc Tim được vào vòng trong còn ông ấy lại mong bà Giang rớt sớm. Cạn lời". 

Một tài khoản tự nhận mình có mặt ở trường quay cho biết: "Lúc song ca với Giang xong, khi bước xuống bục để vào trong thì Tim giả bộ dìu Giang vài bước trước máy quay (do váy Giang to và dài). Đến bậc thang thì không còn máy quay nữa, Tim chen xuống trước, bỏ Giang một mình xoay sở. Thật giả tạo. Lúc đấy cả một góc trường quay chứng kiến sự việc đều ồ lên". 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?