Thứ hai, 4/11/2013, 16:38 (GMT+7)

Vỡ bụng với 'Khác biệt phim và đời thực'

Qua lăng kính hài hước, 13 điểm khác biệt giữa phim và đời thực khiến người xem không thể nhịn nổi cười. 

Từng gây bão trên cộng đồng mạng với các video hài hước về Tình yêu tuổi học trò, Ngôi nhà vui vẻ, sau 4 tháng im hơi lặng tiếng nhóm thực hiện BB&BG đã cho ra đời video mang tên: "Sự khác nhau giữa phim và đời thực". 

bb-bg-1814-1383555930.jpg

Ngay khi đăng tải, video đã thu hút nhiều sự thích thú của cộng đồng mạng. 

Cũng có mô típ giống các tiểu phẩm hài trước, video của nhóm bạn trẻ là sự kết hợp những ca khúc nổi tiếng với hình ảnh minh họa hài hước đề cập tới sự khác biệt giữa phim và đời thực ở nhiều khía cạnh. Đó là chuyện hội con gái nhận xét về nhau, các biểu hiện của đôi tình nhân xem phim, hành động của bạn trai chăm sóc bạn gái khi bị ốm hay cho tới chuyện đi ngủ, chuyện tình yêu, chuyện cầu hôn...

Sự khác biệt giữa phim và đời thực
 
 

Nhóm BB&BG đã mô tả một cách hài hước và khá đúng với thực tế hiện nay. Nickname Duy Nguyễn thích thú chia sẻ: "Coi cười quá trời. Hay lắm đó mấy anh, chị ạ. Cảm ơn nhóm thực hiện". Bạn Nguyen Minh Thu hào hứng viết: "Video vui quá! Các diễn viên cũng thật xinh đẹp. Ngày càng có thêm nhiều video hay như vậy nữa các bạn nhé!". 

Chỉ sau hai ngày được đăng tải, video hài hước đã nhận được hơn 6.000 lượt yêu thích trên trang cá nhân của nhóm BB&BG. 

Sydney
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?