Vợ Baggio khuyên mẹ bỉm sữa không hơn thua việc chăm con với chồng

Quỳnh Trâm cho rằng thay vì than thở, chị em hãy vui với hạnh phúc được làm mẹ; muốn có con thì phải chăm con là đương nhiên. 

Chủ nhật, 28/4/2019, 12:13 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - vừa có chia sẻ dài tâm sự về chuyện chăm con cái trước khi nghỉ lễ. Cô buồn cho nhiều bà mẹ bỉm sữa có những suy nghĩ tiêu cực, hơn thua với chồng về chuyện ai chăm con cực hơn. Bà mẹ hai con khuyên các chị em hãy nghĩ đến niềm hạnh phúc được làm mẹ, được có con để không ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của mình.

Cô kể: "Từ ngày có con, tham gia vào các hội bỉm sữa mình thấy có nhiều chị em hay hơn thua về việc ai cực hơn ai, ai khổ hơn ai. Rồi một mình nuôi con chăm con không ai phụ, chồng thế này chồng thế kia... Để làm gì vậy các chị em ơi? Thay vì vậy sao không vui niềm vui có con và được làm mẹ, nghĩ những vấn đề tiêu cực đó chỉ khiến cho tâm trạng cảm xúc mình thêm xấu đi rồi dẫn đến nhiều điều không hay, sẽ không có tâm trí làm những việc khác cũng như chăm con. Không phải là vì mình có người phụ nên mình nói đâu. Mình nghĩ ai cũng có những nỗi cực và vất vả riêng. Không ai giống ai vì mỗi nhà mỗi cảnh. Không kể không có nghĩa là không có, nhưng dù có thế nào đi nữa thì khi đã làm mẹ rồi ai cũng vì hướng đến mục đích chính là được thấy con lớn khoẻ phát triển bình thường mỗi ngày biết yêu thương gia đình. Vậy là vui lắm rồi mấy mẹ hen".

Vợ chồng Baggio và hai con trai song sinh.

Vợ chồng Baggio và hai con trai song sinh.

Quỳnh Trâm cũng cho rằng vì mình là người muốn có con nên việc phải chăm con là điều đương nhiên. Chỉ cần thấy những cử chỉ yêu thương, dù nhỏ của các con dành cho mẹ cô cũng đủ hạnh phúc rồi. "Như ngày hôm nay Ben và Liam đi chơi thả diều, mẹ xuống sau. Lúc mẹ xuống vừa thấy mẹ, hai anh em mừng rỡ, Liam mừng đến nỗi đang chơi diều bỏ ngang chạy lại mừng mẹ rồi té cái oạch trầy chân, thấy thương ghê luôn. Rồi hôm qua anh Ben thấy mẹ ho, lật đật chạy từ ngoài vào tay vừa cầm vỉ thuốc ho miệng vừa nói "mẹ ho, mẹ uống thuốc đi". Đối với mình như vậy là quá đủ quá hạnh phúc để không buồn nghĩ đến những thứ gọi là cực hay vất vả kia. Hoặc thỉnh thoảng mình cũng hay nói vui coi như những điều cực nhọc đó là 'cái giá phải trả' vì mình muốn có con mà nên phải chăm con là điều đương nhiên thôi. Nghĩ vậy cho nhẹ cái đầu các mẹ ơi".

Hai bé Ben và Liam bụ bẫm, hiếu động.

Hai bé Ben và Liam bụ bẫm, hiếu động.

Quỳnh Trâm và Baggio nên duyên vợ chồng đầu năm 2014. Cô hơn hot boy Giải cứu thần chết 3 tuổi. Cặp vợ chồng có hai con trai song sinh tên Ben và Liam hơn 2 tuổi. Lúc chào đời, một bé nặng 1,9 kg và một bé nặng 2,2 kg. Đến nay, Ben được 17 kg còn Liam đạt mức 17,6 kg. Hai bé đều có chiều cao được bác sĩ nhận xét đạt chuẩn là 97 cm. Sinh đôi nên cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa "vất vả nhân đôi", nhưng với cô chỉ cần ngắm hai con thay đổi mỗi ngày là mọi buồn phiền đều tan biến.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?