Vitamin tâm hồn - Nhớ ơn thầy cô

Bằng cảm nhận, thầy tin rằng tôi có khả năng lãnh đạo. Không ai nói với tôi rằng tôi có thể làm được những việc đó.

Thứ ba, 20/11/2012, 06:25 (GMT+7)

>> Vitamin tâm hồn - Cái lạnh và nỗi nhớ
>> Vitamin cho tâm hồn - 'Đất' hóa tâm hồn
>> Vitamin tâm hồn - Bếp lửa gia đình

Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày dành để các học trò tôn vinh và nhớ về công lao dạy dỗ to lớn của các thầy cô giáo kính yêu. Dù ngày nay, không thiếu những cô, cậu học trò có ấn tượng xấu với chính người đã truyền đạt học vấn và đạo đức cho mình nhưng không thể phụ nhận trong các trường học, trên giảng đường vẫn còn rất nhiều người thầy, người cô tạo được ấn tượng sâu sắc và trở thành cha mẹ thứ hai của học trò.

Nhân ngày 20/11 này, Vitamin cho tâm hồn sẽ dẫn đưa bạn đến với hai bài viết có tựa đề Cảm ơn thầy đã tin em của blogger Thái Hà và Người thầy của blogger Lan Hương để thấy rằng đôi khi, thầy cô lại là người tạo dựng cho mình niềm tin vào chính bản thân hơn bất cứ ai.

Mời các bạn cùng lắng nghe!

Nhấn play để lắng nghe 'Vitamin cho tâm hồn - Gió lạnh đầu mùa'.

79794

Nhấn play để lắng nghe 'Vitamin cho tâm hồn - Nhớ ơn thầy cô'.

Và nếu bạn có xúc cảm muốn bày tỏ, muốn trở thành khách mời của "Vitamin cho tâm hồn - Trò chuyện tháng 11" để chia sẻ với các độc giả mọi miền quan điểm, suy nghĩ của mình về chủ đề lời nói, hãy gửi email về camxuccuocsong@ngoisao.net, trong đó giới thiệu đôi điều về bản thân, thông tin cá nhân và số điện thoại liên lạc nhé!

Theo các bạn bài hát Người thầy của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy được sáng tác vào năm nào? Ba câu trả lời đúng và nhanh nhất gửi về địa chi camxuccuocsong@ngoisao.net sẽ nhận được phần quà thú vị của tòa soạn là một cuốn "Gửi những mùa ở lại", một đĩa CD Vitamin cho tâm hồn.

Chúc tất cả các thầy cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trên bước đường "trồng người"!

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?