Thứ sáu, 12/4/2013, 08:58 (GMT+7)

Vitamin tâm hồn - Đàn ông tháng Tư

Yêu cái cách yêu của anh, nồng nàn, hết mình, đã yêu là không thể che giấu, yêu nỗi cô đơn rất đàn ông.

Tháng tư lại về, ta nghe đâu đó mùi hương hoa bưởi cuối mùa nồng nồng, cảm nhận sự tinh khôi của hoa loa kèn, đợt gió se lạnh cuối cùng, đâu đó những cơn mưa chiều hối hả. Tất cả tạo nên từng khoảnh khắc giao mùa thật nhẹ nhàng nhưng cũng thật mạnh mẽ. Phải chăng điều đó làm nên một phần tính cách của những người sinh vào tháng đặc biệt này?  

Hôm nay hãy cùng Vitamin tâm hồn lắng nghe và cảm nhận những tình cảm ngọt ngào của blogger Khánh Hương tặng cho một nửa còn lại của mình qua bài viết với tiêu đề Viết tặng người đàn ông tháng tư nhé!  

Mời các bạn cùng lắng nghe!

85303

Bạn hãy cho biết chòm sao và biểu tượng tương ứng của các chàng trai, cô gái tháng tư? Và nếu bạn có xúc cảm muốn bày tỏ, muốn trở thành khách mời của "Vitamin cho tâm hồn - Trò chuyện tháng 4" để chia sẻ với các độc giả những kỷ niệm thú vị trong ngày cuối tuần của bạn, hãy gửi email về camxuccuocsong@ngoisao.net, trong đó giới thiệu đôi điều về bản thân, thông tin cá nhân và số điện thoại liên lạc nhé!

Chúc các bạn những ngày cuối tuần hạnh phúc và vui vẻ!

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?