Thứ sáu, 27/9/2013, 08:12 (GMT+7)

Vitamin cho tâm hồn: Vu vơ tháng 9

Những nỗi niềm riêng không nói thành lời, những nỗi buồn vu vơ luôn là thứ gia vị thiết yếu cho cuộc sống muôn màu. 

Vậy là tuần cuối cùng của tháng 9 cũng sắp qua, những đợt gió lạnh se se hay những cơn mưa hối hả luôn khiến cho chúng ta có một cảm giác muốn dừng chân, muốn sống chậm lại. Đôi khi giữa dòng đời vội vã cùng nhiều thứ cảm giác cần nắm giữ, bạn sẽ có những nỗi niềm riêng không thể bày tỏ cùng ai. Những cảm xúc đó như thứ gia vị giúp cuộc sống của bạn thêm màu sắc, để rồi sau đó ta biết trân trọng hơn những khoảnh khắc buồn vui đan xen trong cuộc đời mỗi người.

Hôm nay, Vitamin cho tâm hồn sẽ dẫn các bạn cùng chìm đắm trong xúc cảm miên man của blogger Nguyễn Trường Duy qua bài viết "Đằng sau những nỗi buồn" nhé!

Mời các bạn cùng lắng nghe!

Vitamin cho tâm hồn: Vu vơ tháng 9
 
 

Các bạn thân mến, câu hỏi cho Vitamin tuần này là: "Bạn hãy cho biết câu thơ 'Hôm nay trời nhẹ lên cao/ Tôi buồn không hiểu vì sao tôi buồn' nằm trong bài thơ nào, do ai sáng tác?". 5 bạn gửi câu trả lời đúng và sớm nhất về địa chỉ email camxuccuocsong@ngoisao.net sẽ nhận được những phần quà đặc biệt của Vitamin cho tâm hồn. Trong email các bạn nhớ giới thiệu đôi điều về bản thân, thông tin cá nhân và số điện thoại liên lạc nhé!

Chúc các bạn có một ngày nhiều niềm vui! 

Độc giả nhận quà của "Vitamin cho tâm hồn - Ngày thu Hà Nội" với câu trả lời là: "Bài thơ 'Có phải em mùa thu Hà Nội' của tác giả Tô Như Châu". Mời các bạn có tên bên dưới gửi: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, scan chứng minh thư nhân dân (2 mặt) tới hòm thư camxuccuocsong@ngoisao.net để nhận quà.

1. Ngô Thị Nga
Địa chỉ: Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. 

2. Nguyễn Thị Quyên
Địa chỉ: Hùng Vương, Thị trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai.
3.Nguyễn Thị Nhung
Địa chỉ: Ý Yên, Nam Định.
4. Lê Thanh Hải
Địa chỉ: CTy TNHH Một thành viên cấp nước Long An.
5. Nguyễn Thị Hồng Nhung
Địa chỉ: Thủ Thừa, Long An.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?