Thứ ba, 30/4/2013, 10:20 (GMT+7)

Vitamin cho tâm hồn - Tự hào 30/04

38 năm đã trôi qua, những kỷ vật, hình ảnh, tư liệu về ngày toàn thắng vẫn gợi nên trong lòng mỗi người con đất Việt nhiều cảm xúc.

>> Vitamin cho tâm hồn - Mộng mơ tháng tư
>> Vitamin cho tâm hồn - Giỗ tổ Hùng Vương
>> Vitamin cho tâm hồn - Đàn ông tháng Tư
>> Vitamin cho tâm hồn - Lời nói dối tháng Tư
>> Vitamin cho tâm hồn - Tạm biệt tháng ba
>> Vitamin cho tâm hồn - Con trai và con gái

Hàng năm, vào dịp này chúng ta lại có dịp kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Ngày 30/04/1975 đã đi vào lịch sử như một mốc son chói lọi của cả dân tộc ta. Nhưng có thể nếu không ở vào thời khắc quan trọng đó, ít ai trong chúng ta có thể cảm nhận được chính xác cảm xúc của các người chiến sĩ, người dân khi đất nước hoàn toàn giải phóng. Hôm nay hãy cùng Vitamin cho tâm hồn tìm hiểu thêm về nhiều thông tin thú vị của thời khắc lịch sử trọng đại này nhé!

Mời các bạn cùng lắng nghe!

85989

Chương trình hôm nay có một câu hỏi đặc biệt dành cho các thính giả. Trong chương trình thời sự đặc biệt lúc 17h chiều 30/4 khi Việt nam chính thức công bố tin giải phóng miền nam trước toàn thế giới, có một ca khúc của nhạc sĩ Phạm Tuyên đã được chọn để phát sóng. Đó là ca khúc nào?

Câu trả lời xin gửi về email camxuccuocsong@ngoisao.net trong đó giới thiệu đôi điều về bản thân, thông tin cá nhân và số điện thoại liên lạc. Những bạn thính giả may mắn có câu trả lời đúng và gửi về sớm nhất sẽ nhận được những phần quà đặc biệt của Vitamin cho tâm hồn.

Chúc các bạn những ngày nghỉ lễ vui vẻ!

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?