Thứ sáu, 8/11/2013, 09:23 (GMT+7)

Vitamin cho tâm hồn: Sống là cho

Cho đi tức là nhận lại. Hãy cứ trao gửi yêu thương rồi bạn sẽ được đáp lại nhiều lần hơn thế.

Các bạn đang đi qua những ngày đầu tiên của tháng 11, một tháng gần cuối của năm. Những ngày này, ai cũng như vội vã hoàn thành nốt những kế hoạch còn dang dở, những dự định còn bỏ ngỏ, để kết thúc một năm với nhiều thành quả, nhiều điều cần ghi nhớ.

Hôm nay, Vitamin cho tâm hồn sẽ có một món quà đặc biệt dành cho các bạn trong những ngày cuối cùng của năm. Đó sẽ là những tâm tư, tình cảm mà tất cả các Vitamin muốn gửi gắm tới độc giả thân yêu đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Đó sẽ không một sự kết thúc ngọt ngào, để bắt đầu một hành trình mới hơn.

Mới các bạn hãy cùng lắng nghe cuộc chuyện trò với Vitamin Hạnh PhúcVitamin Mỗi Ngày để xem thông điệp đặc biệt mà các bạn ấy muốn gửi tới là gì nhé!

Vitamin cho tâm hồn: Sống là cho
 
 

Và nếu các bạn có những dòng cảm xúc về những khó khăn, hạnh phúc, những trải nghiệm đời thường trong cuộc sống hãy email chia sẻ với Ban biên tập qua địa chỉ camxuccuocsong@ngoisao.net nhé! Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành lắng nghe các bạn!

Chúc các độc giả thân yêu của chương trình luôn bình an! 

Độc giả nhận quà của "Vitamin cho tâm hồn - Giá trị khoảng lặng" với câu trả lời là: "Bài hát phát cuối chương trình là 'The sound of silence' ". Mời các bạn có tên bên dưới gửi: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, scan chứng minh thư nhân dân (2 mặt) tới hòm thư camxuccuocsong@ngoisao.net để nhận quà.

1.  Nguyễn Đặng Phương Anh
Địa chỉ: Trương Hán Siêu, P. Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
2. Phan Nguyễn Vị Thủy
Địa chỉ: Công ty Cổ phần Đèn Lồng Đỏ - Hoàng Văn Thụ, Nha Trang
3. Trần Thị Thanh Hương
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ - Phường Hòa Cường Bắc - Quận Hải Châu - Tp. Đà Nẵng.
4. Dương Thị Lệ Hòa
Địa chỉ: CN Tân Đông Hiệp A, Dĩ An, Bình Dương
5. Lâm Thị Thúy Huỳnh
Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Q7, Tp.HCM

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?