Vịt theo sát bà chủ như hình với bóng ở Long An

Con vịt này được người chủ nuôi 3 năm và luôn kè kè theo bà, nhất quyết không chịu rời nửa bước.

Thứ sáu, 23/2/2018, 08:58 (GMT+7)

"Con vịt luôn bám lấy chủ như hình với bóng. Cô năm đi đâu nó cũng đi theo. Thậm chí mỗi khi đi chợ về nó còn chạy trước dẫn đường về nhà. Con vịt này được cô nhặt ở ngoài đường về nuôi đến nay đã 3 năm tuổi", anh Thế Vinh chia sẻ. Hình ảnh này được anh Vinh quay mới đây ở huyện Cần Giuộc (Long An) và đăng trên mạng xã hội thu hút hàng chục nghìn lượt xem.

Vịt theo sát bà chủ như hình với bóng ở Long An
 
 
 

Dưới phần bình luận, đa phần mọi người đều thích thú trước chú vịt đáng yêu này. Facebook Vương Lệ Thu viết: "Mấy con gà vịt người ta trở xong bị rớt là khôn lắm. Xưa tôi cũng nhặt được con gà đem về nuôi cũng theo y như vầy luôn". Còn thành viên Nguyễn Tùng chia sẻ: "Mình cũng có nuôi gà, vịt mà đâu có con nào khôn được như vậy đâu. Chú vịt khôn như vậy ai mà nỡ ăn thịt, bà chủ phải nuôi nó suốt đời nha, không bán hay cho ai hết".

Trước đó đầu tháng 2/2018, cộng đồng cũng chia sẻ nhiều video ghi lại một con vịt đi kè kè theo một người đàn ông sống tại thị trấn Hưng Lợi, Sóc Trăng. Đoạn video này được tài khoản Thiên Thanh đăng trên trang cá nhân đã thu hút hơn 2,1 triệu lượt xem và gần 21.000 lượt chia sẻ. Con vịt được 4 tháng tuổi. Mỗi sáng khi người đàn ông này đi chợ buôn bán, con vịt lẽo đẽo theo sau, không rời nửa bước khiến những người dân trong chợ buồn cười.

Vịt bám theo chủ ở Sóc Trăng
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?