Vĩnh Thụy bênh Hoàng Thùy Linh khi bị bới móc scandal quá khứ

'Cho dù chuyện gì xảy ra thì cô ấy vẫn xứng đáng được mọi người tôn trọng', nam người mẫu bức xúc.

Thứ hai, 25/3/2019, 00:05 (GMT+7)

Ngày 23/3, Vĩnh Thụy gây chú ý khi đăng ảnh thân mật bên một cô gái giấu mặt. Nhiều người hâm mộ nhận ra người này không phải Hoàng Thùy Linh vì "Hoàng Thùy Linh không cao như vậy"; "Tóc hiện tại của Linh màu vàng, không phải màu đen như trong ảnh". Khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi". Tuy nhiên một số bình luận cho rằng anh chia tay là "sáng suốt" và nhắc lại scandal lộ clip nóng của Hoàng Thùy Linh 10 năm trước. Người này viết: "Nhật ký Vàng Anh thì làm sao chấp nhận, quên lãng được vết nhơ ấy. Chia tay là sáng suốt".

Vĩnh Thụy đăng ảnh ôm một cô gái giấu mặt.

Vĩnh Thụy đăng ảnh ôm một cô gái giấu mặt.

Ngay lập tức, Vĩnh Thụy liền đáp trả: "Chả có vết nhơ nào ở đây cả. Cho dù chuyện gì xảy ra thì cô ấy vẫn xứng đáng được mọi người tôn trọng. Khi bạn nói ra những lời lẽ như vậy thì chính bạn mới là người tạo ra vết nhơ ấy. Tôi có thể block hoặc xoá comment này, nhưng tôi không làm thế, tôi để đây để bạn tự cảm nhận về phát ngôn của mình". Quan điểm này của nam người mẫu sinh năm 1988 nhận được nhiều đồng tình từ phía người hâm mộ với hơn 1.000 người thích.

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh bị đồn hẹn hò từ cuối năm 2015 khi hợp tác chung trong bộ phim điện ảnh Thần tượng. Cả hai bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau tại Thái Lan và nhiều nước châu Âu. Nam người mẫu từng về nhà Hoàng Thùy Linh ở Tam Đảo. Dù vậy hai người trong cuộc chưa một lần xác nhận chuyện yêu nhau.

Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh.

Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh thân thiết bên nhau.

Từ tháng 8/2018, Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh vướng tin đồn chia tay khi thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái (status) đầy tâm trạng. Từ đó đến nay, cả hai không còn đăng tải hình ảnh thân thiết bên nhau trên trang cá nhân. Hoàng Thùy Linh nhiều lần ngầm khẳng định tự do là điều tuyệt vời nhất.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?