Thứ sáu, 22/3/2019, 15:06 (GMT+7)

Việt Trinh hé lộ hình ảnh mới nhất của con trai

Nữ diễn viên chỉ đăng ảnh chụp góc bên của cậu bé khi hai mẹ con đi ăn nhà hàng. 

Việt Trinh vừa đăng lên trang cá nhân hình ảnh dẫn con trai Thiện Nhân đi ăn nhà hàng. "Người đẹp Tây Đô" cho biết con trai vừa thi xong giữa học kỳ 2 nên đòi mẹ dẫn đi giảm stress. "Cu cậu nói ôn thi liên tục 10 ngày con đuối quá. Thế là hai mẹ con đi ăn no tới thở không nổi luôn. Sao mà yêu mà nghiền anh ấy đến thế không biết", Việt Trinh chia sẻ.

Việt Trinh đăng ảnh dẫn con trai đi ăn. 

Việt Trinh đăng ảnh dẫn con trai đi ăn. 

Thiện Nhân năm nay gần 10 tuổi và học lớp 4, nhưng Việt Trinh chưa bao giờ để con trai lộ diện trước công chúng. Thời gian gần đây, cô mới bắt đầu cởi mở hơn trong việc "khoe con". Song những bức ảnh mà cô đăng lên trang cá nhân cũng chỉ là hình chụp bàn tay hoặc tấm lưng của con trai. Cô từng bật mí, bé Thiện Nhân sở hữu ngoại hình cao lớn, điển trai giống bố, chỉ duy nhất chiếc miệng là giống mẹ.

Việt Trinh chưa bao giờ để con trai lộ diện trước công chúng.

Việt Trinh chưa bao giờ để con trai lộ diện trước công chúng.

Nói về tương lai của bản thân, người mẹ đơn thân từng tuyên bố cô sẽ ở một mình đến suốt đời. Nữ diễn viên nói: "Tôi từng nói sau 45 tuổi không đủ duyên lập gia đình thì tôi sẽ ở giá và hôm nay tôi chính thức tuyên bố: Tôi sẽ ở một mình đến suốt đời". Cô khẳng định đây là điều hoàn toàn chân tình, không đùa giỡn. "Trước mắt chưa đủ duyên lành thì tôi sẽ rong ruổi theo các chị em đi làm ăn vừa đủ sống. Đi Chùa và làm công tác xã hội. Vậy là hạnh phúc. Thấy đủ là đủ. Đây là lời chân tình, chứ không đùa giỡn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?